รวบแล้ว! ทอมทำร้ายแฟนสาวสาหัส ขณะหนีกลับบ้านที่ จ.สุโขทัย

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ตำรวจสุโขทัยรวบทอมที่ทำร้ายแฟนสาวได้รับบาดเจ็บสาหัส ขณะหลบกลับบ้าน สารภาพไม่คิดหนี เพียงขอเวลามาเก็บของ แต่ปฏิเสธที่จะพูดถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

นางสาวกาญจนา สินประเสริฐ อายุ 27 ปี สาวทอม ถูกตำรวจ สภ.บ้านแก่ง จับได้ขณะกลับมาบ้านที่ ตำบลสารจิตร อำเภอศรีสัชนาลัย จังหวัดสุโขทัย เมื่อวานนี้ (23 กรกฎาคม) และถูกแจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ได้รับอันตรายสาหัส โดย นางสาวกาญจนา มีสีหน้าเคร่งเครียด

โดยกล่าวสั้น ๆ ว่าหลังเกิดเหตุไม่คิดจะหลบหนีไปไหน เพียงขอเวลามาเก็บของ เธออ้างว่าได้เข้าพบพนักงานสอบสวน สน.พหลโยธิน ท้องที่เกิดเหตุแล้ว จากนั้นจึงกลับมาพักผ่อนที่บ้านในจังหวัดสุโขทัย หากพนักงานสอบสวน สน.พหลโยธิน ติดต่อมาก็พร้อมจะเข้าพบ แต่ไม่ขอพูดถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ทั้งนี้ เมื่อกลางดึกวันที่ 19 กรกฎาคม ที่ผ่านมา นางสาวกาญจนา ได้ทำร้ายแฟนสาวบริเวณลานจอดรถอะพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่ง ในซอยรัชดาภิเษก 36 แยก 9 หลังหญิงสาวตามไปง้อขอคืนดี และขอดูโทรศัพท์มือถือ แต่อีกฝ่ายได้ตบหน้า หญิงสาวจึงตบกลับ จึงถูกทอมใช้หมวกกันน็อกฟาดศีรษะ และจับศีรษะโขกพื้น รวมถึงเตะเข้าที่ใบหน้าและหน้าอกจนแน่นิ่ง หญิงสาวบาดเจ็บสาหัส กระดูกเบ้าตาแตก ใบหน้าบวมช้ำ และร่างกายบอบช้ำหลายแห่ง เตรียมเข้ารับการผ่าตัดวันที่ 27 กรกฎาคมนี้

ส่วนกระแสโซเชียลโจมตีชายที่อยู่ในเหตุการณ์ แต่กลับไม่ช่วยเหลือ เมื่อวานนี้ (23 กรกฎาคม) ผู้สื่อข่าวของเราไปพบกับชายในคลิป ยืนยันว่าเห็นเหตุการณ์จริง แต่ออกไปช่วยไม่ได้เพราะคีย์การ์ดเปิดประตูเสีย หลังเกิดเหตุ เขากับเพื่อน ๆ ยังช่วยกันเรียกรถพยาบาล และเช็ดเลือดให้ผู้บาดเจ็บ

ล่าสุด 01.30 น. ที่ผ่านมา ตำรวจ สน.พหลโยธิน คุมตัว นางสาวกาญจนา ถึงที่โรงพัก และนำตัวไปยังห้องสอบสวน โดยเจ้าตัวสวมหน้ากากอนามัยปิดบังใบหน้า และมีลักษณะค่อนข้างเครียด โดยมีญาติของผู้ต้องหาติดตามมาด้วย 2 คน แต่ปฏิเสธที่จะให้สัมภาษณ์

TAG : ทอมทำร้ายแฟนสาวทอมทำร้ายแฟนคลิปทอมทำร้ายแฟนจับทอมทำร้ายแฟน

คลิปที่เกี่ยวข้อง