Shazam! ซูเปอร์ฮีโร่ผู้แข็งแรงเหนือมนุษย์ ยกทัพนักแสดงร่วมงาน San Diego Comic Con 2018

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


 
Shazam! ไม่เพียงแค่ปล่อยทีเซอร์แรกในงาน San Diego Comic-Con 2018 เท่านั้น ยังได้ยกทัพนักแสดงเดินทางไปร่วมงานเพื่อโปรโมทภาพยนตร์อีกด้วย โดยมีผู้กำกับ เดวิด เอฟ. แซนเบิร์ก พร้อมด้วย แซ็คคารี่ เลวี่, แอชเชอร์ แองเจล, แจ็ค ดีแลน เกรเซอร์ นักแสดงนำของเรื่อง จากบทภาพยนตร์ที่ถูกรังสรรค์ขึ้นมาโดย เฮนรี่ เกย์เดน ที่จะเสิร์ฟความสนุกในรูปแบบของมันเองอย่างชัดเจน

เราทุกคนต่างมีความเป็นซูเปอร์ฮีโร่อยู่ในตัวของเรา มันก็แค่ต้องใช้มนตร์วิเศษสักหน่อยเพื่อที่จะดึงมันออกมา ในกรณีของ บิลลี่ แบทสัน (แอชเชอร์ แองเจล) เด็กกำพร้าวัย 14 ปีที่ต้องเอาตัวรอดในเมืองใหญ่นั้น ดึงออกมาโดยการตะโกนคำว่า Shazam! แล้วจากนั้นเขาก็จะกลายมาเป็นซูเปอร์ฮีโร่วัยผู้ใหญ่ ชาแซม (แซ็คคารี่ เลวี่) ซึ่งพลังพิเศษนี้ได้รับการสืบทอดมาจากพ่อมดชราคนหนึ่ง เขายังคงความเป็นเด็กน้อยด้วยหัวใจที่ซ่อนอยู่ภายในร่างกายดั่งพระเจ้า ชาแซมจะได้สนุกสนานไปกับตัวของเขาในเวอร์ชั่นผู้ใหญ่ ด้วยการทำในสิ่งที่วัยรุ่นคนไหน ๆ ก็อยากจะทำด้วยพลังพิเศษต่าง ๆ แค่สนุกไปกับพวกมัน! เขาบินได้มั้ย? เขามีความสามารถในการ X-ray รึป่าว? เขาสามารถปล่อยลำแสงออกมาจากมือได้หรือไม่? เขาจะก้าวข้ามบทเรียนทางสังคมของเขาไปเลยได้มั้ย? ชาแซมมุ่งมั่นที่จะทดสอบขีดความสามารถของเขา ด้วยความบ้าระห่ำอันแสนสุขของเด็กน้อยคนหนึ่ง แต่เขาก็ต้องการที่จะเชี่ยวชาญการใช้พลังเหล่านี้ได้โดยเร็วเพื่อที่จะไปต่อกรกับพลังอำนาจอันร้ายกาจที่ถูกควบคุมโดย ดร. แธดิอุส ซิวานา (มาร์ค สตรอง)

Shazam! โดยฝีมือผู้กำกับ เดวิด เอฟ. แซนเบิร์ก จากบทภาพยนตร์ที่ถูกรังสรรค์ขึ้นมาโดย เฮนรี่ เกย์เดน เสริมทัพนักแสดงที่มาถ่ายทอดเรื่องราวต้นกำเนิด ไม่ว่าจะเป็น ซาแซม (รับบทโดย แซ็คคารี่ เลวี่) ซูเปอร์ฮีโร่แห่ง DC ตัวเอกของเรื่อง พร้อมกับ บิลลี่ แบทสัน (รับบทโดย แอชเชอร์ แองเจล) และดร.แธดิอุส ซิวานา (รับบทโดย มาร์ค สตรอง) ร่วมด้วย เฟรดดี้ ฟรีแมน (รับบทโดย แจ็ค ดีแลน เกรเซอร์) เพื่อนรักของบิลลี่ผู้คลั่งไคล้ซูเปอร์ฮีโร่อย่างสุด ๆ และเขายังเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวเด็กกำพร้า ที่ประกอบไปด้วย แมรี่ (รับบทโดย เกรซ ฟัลตอน), ดาร์ลา (รับบทโดย เฟธ เฮอร์แมน), ยูจีน (รับบทโดย เอียน เฉิน), เพรโด (รับบทโดย โจวาน อาร์ม็อง) นอกจากนี้ยังมี วิคเตอร์ วาสเกซ (รับบทโดย คูเปอร์ แอนดรูวส์), โรซา วาสเกซ (รับบทโดย มาร์ทา มิลานส์) และ เดอะ วิซาร์ด (รับบทโดย ดิจิมอน ฮาวน์ซู) เป็นต้น

ถ้าคุณอยากพิทักษ์โลก ให้พูดคำวิเศษ "Shazam! - ชาแซม!" เมษายน 2019 ในโรงภาพยนตร์

BUGABOO MOVIE 

ข่าวประชาสัมพันธ์TAG : Shazam! ชาแซม!Shazam!San Diego Comic Con 2018