ไม่ประมาท! พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี เต็มที่ทุกนัดบู๊ ฟุตซอลสโมสรชิงแชมป์เอเชีย 2018

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


โค้ชหมี รักษ์พล สายเนตรงาม หัวหน้าผู้ฝึกสอน พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี เผยความพร้อมก่อนการแข่งขัน ฟุตซอลสโมสรชิงแชมป์เอเชีย 2018 ครั้งที่ 9 AFC Futsal Club Championship 2018 ที่เมือง ยอร์กยากาต้า ประเทศ อินโดนีเซีย ระหว่างวันที่ 1-12 สิงหาคม 2561 Bugaboo.tv ถ่ายทอดสดการแข่งขันของ บลูเวฟ ชลบุรี ทุกนัด!!

"สำหรับทัวร์นาเม้นท์ ฟุตซอลชิงแชมป์สโมสรเอเชีย ในปีนี้ เป็นปีที่ยากสำหรับเราอย่างแน่นอน เพราะทุกทีม ที่ร่วมทำการแข่งขัน มองเราว่าเราเป็นทีมแชมป์เก่า และ มีเป้าหมายที่จะเอาชนะเรา เพื่อผ่านเข้าสู่รอบต่อไปให้ได้ ดังนั้น ทุกเกมที่ลงสนาม ในรอบแบ่งกลุ่มจะต้องเป็นเกมที่ยากอย่างแน่นอน

แต่ก่อนการแข่งขันในครั้งเราเพิ่งจบการแข่งขันเกมลีกในเลกแรกมา ร่วมถึงมาการเก็บตัวฝึกซ้อม และ อุ่นเครื่อง กับทีมที่มีศักยภาพ ที่ดีมากๆมาถึง 3 เก็บ ทำให้นักกีฬาทุกคน ได้ปรับตัว และ สร้างความพร้อม ถึงตอนนี้ก็ถือว่า นักกีฬาทุกคน มีความพร้อม และ สมบูรณ์เต็มที่ สำหรับการแข่งขัน

สำคัญที่สุดคือเราจะไม่ประมาท และ พยายามทำผลงานให้เป็นไปตามเป้าหมาย คือผ่านรอบแรกไปให้ได้ จากนั้นก็จะมองการแข่งขัน แบบนัดต่อนัด เพราะไม่ต้องการสร้างความกดดันให้กับ นักกีฬาทุกคน แต่อย่างไรก็ตามเราก็จะทำผลงานออกมาให้เต็มที่มากที่สุด ในฐานะตัวแทนประเทศไทย" โค้ชหมี รักษ์พล สายเนตรงาม เผยผ่านแฟนเพจ PTT Bluewave Chonburi Futsal Club

อัพเดตข่าว คลิป โปรแกรมการแข่งขัน ฟุตซอลสโมสรชิงแชมป์เอเชีย 2018
> https://www.bugaboo.tv/sport/afcfutsalclub.html


BUGABOO SPORTS

TAG : ฟุตซอลชิงแชมป์สโมสรเอเชีย 2018AFC Futsal Club Championship 2018

คลิปที่เกี่ยวข้อง