ออกหมายจับคนร้ายบุกเดี่ยวจี้ชิงเงินธนาคารกรุงไทย สาขานวมินทร์

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - ศาลอนุมัติออก หมายจับหนุ่มวัย 30 ปี ชาวจังหวัดสกลนคร ที่ก่อเหตุ ควงปืนบุกเดี่ยวจี้พนักงานในธนาคารกรุงไทย กวาดเงินสดไปได้เกือบ 2 แสนบาทแล้ว ล่าสุดอยู่ระหว่างเร่งติดตามตัว

ความคืบหน้ากรณี คนร้ายเป็นชาย เข้าไปจี้ชิงเงินในธนาคารกรุงไทย สาขานวมินทร์  เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 2 กรกฎาคมที่ผ่านมา โดยเหตุการณ์นี้กล้องวงจรปิดสามารถบันทึกรูปพรรณของคนร้ายได้อย่างชัดเจน เป็นชายไทย อายุประมาณ 25-30 ปี ผิวสีดำแดง สวมเสื้อแขนยาว กางเกงยีนขายาว สวมหมวกแก๊ป สะพายกระเป๋าสีน้ำตาล สวมรองเท้าแตะ พกปืนสั้น ไม่ทราบขนาดและยี่ห้อ

พยานให้การว่าคนร้ายเข้ามาตะโกนว่า "ปล้น" แล้วกระโดดข้ามเคาน์เตอร์ ใช้ปืนจ่อพนักงาน บังคับให้ส่งเงินสดในลิ้นชักให้ ได้เงินไปรวมถึง 184,000 บาท

ลูกค้าที่อยู่ในธนาคาร ต่างต้องวิ่งหนีออกมาด้วยความตกใจ ก่อนที่คนร้ายจะวิ่งออกมาอย่างรวดเร็ว หลบหนีมุ่งหน้าไปทางปากซอยนวมินทร์ 74 โดยใช้เวลาก่อเหตุทั้งหมดเพียง 1 นาทีเท่านั้น

วันนี้ พันตำรวจเอกอภิวัชร์ ไชยศรีสุทธิ์ ผู้กำกับการ สน.โคกคราม เปิดเผยว่าขณะนี้คดีคืบหน้าไปมากแล้ว และได้แบ่งชุดทำงาน ติดตามคนร้ายออกเป็นหลายชุดเพื่อแกะรอยตลอดเส้นทางหลบหนี โดยเฉพาะข้อมูลรถแท็กซี่คันที่คนร้ายโดยสารไป

โดยล่าสุดมีรายงานว่าตำรวจได้ขออนุมัติศาลอาญาออกหมายจับคนร้ายรายนี้แล้ว คือ นายปรีติ สุวรรณชัยรบ อายุ 30 ปี ชาวอำเภอพังโคน จังหวัดสกลนคร ในความผิดฐานชิงทรัพย์โดยมีและใช้อาวุธ ล่าสุดฝ่ายสืบสวนอยู่ระหว่างเร่งติดตามตัว

TAG : ปล้นธนาคารจี้ชิงทรัพย์ธนาคารกรุงไทยจี้ชิงทรัพย์ธนาคารจี้ชิงเงินธนาคารปล้นธนาคารกรุงไทยชิงเงินธนาคารกรุงไทย

คลิปที่เกี่ยวข้อง