คุมตัวทำแผนฯ ลูกน้องคนสนิท เสี่ยอ้วน ออกหมายจับทีมสังหารเพิ่มอีก 2 ราย

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - ตำรวจคุมตัวนาย ลูกน้องคนสนิทเสี่ยอ้วน ซึ่งทำหน้าที่ขับรถ ไปทำแผนและชี้จุดประกอบคำรับสารภาพ ในคดีร่วมกันสังหารโหดคู่รักที่เขาชีจรรย์ จังหวัดชลบุรี พร้อมออกหมายจับทีมสังหารเพิ่ม อีก 2 ราย

นายเกียรติศักดิ์ สุรางแสงมีบุญ และนายจิรศักดิ์ อุนัยบัน ถูกตำรวจ สภ.นาจอมเทียน จังหวัดชลบุรี คุมตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ หลังทั้งคู่ตกเป็นผู้ต้องหาตามหมายจับ ร่วมกันก่อเหตุยิง นางสาวปวีณา นาเมืองรักษ์ และนายอนันตชัย จริตรัม คู่รักที่เดินทางมาเที่ยวฉลองวันเกิด เสียชีวิต บริเวณลานจอดรถวัดเขาชีจรรย์ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี

จุดแรกตำรวจคุมตัวผู้ต้องหาไปที่สนามบินอู่ตะเภา ซึ่งเป็นจุดที่ นายเกียรติศักดิ์ขับรถยนต์ฮอนด้า ซีอาร์วี สีขาว มารับนายปัญญา ยิ่งดัง หรือเสี่ยอ้วน และนายจิรศักดิ์ ซึ่งขึ้นเครื่องบินมาจากภูเก็ตด้วยกัน จากนั้นได้ขับรถออกมาเปลี่ยนป้ายทะเบียนที่แยกทับมา จังหวัดระยอง ก่อนเดินทางไปบ้านเช่าแห่งหนึ่ง ย่านนาเกลือ เพื่อร่วมกันวางแผน ต่อมานายจิรศักดิ์ ได้ไปเช่ารถที่เต็นท์รถ ย่านพัทยาใต้ ก่อนขับตามรถผู้เสียชีวิต ตระเวนเที่ยวมาเรื่อย ๆ จนกระทั่งมาถึงเขาชีจรรย์ จึงลงมือก่อเหตุ

ล่าสุดตำรวจได้ออกหมายจับผู้ร่วมก่อเหตุเพิ่มอีก 2 คน คือนายณรงค์ วรินทรเวช หรือบ่าว และนายกฤษณะ สีสุข หรือมด

แนวทางการสืบสวนของตำรวจ พบว่าพฤติกรรมของคนร้ายกลุ่มนี้ มีการแบ่งออกเป็น 2 กลุ่ม ใช้รถยนต์ 2 คัน คันแรกเป็นรถยนต์ฮอนด้าซีอาร์วี มีเสี่ยอ้วน นายเกียรติศักดิ์ และนายณรงค์ นั่งมาด้วยกัน

ขณะที่รถอีกคันที่ใช้ขับตามประกบและดูต้นทางมีนายจิรศักดิ์ และนายกฤษณะ เมื่อถึงจุดเกิดเหตุ นายสายันต์ ศรีสุข ผู้ต้องหาที่ถูกจับกุมไปก่อนหน้านี้ ได้ส่งพิกัดให้กับกลุ่มคนร้าย จากนั้นเสี่ยอ้วนและนายณรงค์ ได้ลงไปใช้ปืนกระหน่ำยิงนางสาวปวีณา และนายอนันตชัย เสียชีวิต ก่อนจะหลบหนี

สำหรับคดีนี้ตำรวจใช้เวลา 6 วัน สามารถรู้ตัวคนร้ายที่ก่อเหตุทั้งหมดแล้ว จำนวน 6 คน สามารถจับกุมได้ 2 คน คือนายสายันต์ ศรีสุข คนชี้เป้า นายเกียรติศักดิ์ สุรางแสงมีบุญ คนขับรถ เข้ามอบตัว 1 คน คือ นายจิรศักดิ์ อุนัยบัน ลูกน้องคนสนิทเสี่ยอ้วน ส่วนผู้ต้องหาอีก 3 คนที่อยู่ระหว่างหลบหนีคือนายปัญญา ยิ่งดัง หรือเสี่ยอ้วน นายบ่าว และนายมด ทั้งคู่เป็นลูกน้องของเสี่ยอ้วน

ล่าสุดมีรายงานว่าตำรวจกดดัน เสี่ยอ้วน และลูกน้องอีก 2 คน ที่หลบหนีไปประเทศกัมพูชา โดยตำรวจภูธรภาค 2 และกองปราบปราม ได้ออกปูพรมติดตามตัวผู้ต้องหาทั้งหมด เพื่อนำกลับมาดำเนินคดีตามกฎหมาย

TAG : คู่รักถูกยิง เขาชีจรรย์ฆ่าคู่รัก เขาชีจรรย์เขาชีจรรย์ยิงคู่รัก เขาชีจรรย์จับเสี่ยอ้วนเสี่ยอ้วน

คลิปที่เกี่ยวข้อง