เจอเบาะแสแล้ว กางเกงในน้องหญิง พยาบาลรับ ถอดทิ้งให้แม่บ้านทำลายไปแล้ว

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - ความคืบหน้า การเสียชีวิตอย่างเป็นปริศนาของน้องหญิง ซึ่งก่อนหน้านี้ ญาติพบพิรุธหลายอย่าง หนึ่งในนั้น คือกางเกงในของน้องหญิงที่หายไป ล่าสุดเจอหลักฐานชิ้นนี้แล้ว โดยพยาบาลที่ตรวจร่างกายน้องหญิง ยอมรับว่าให้แม่บ้านนำไปทำลายแล้ว ด้านประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม แสดงความไม่พอใจ พร้อมตั้งข้อสังเกต เหตุใดที่ทวงถามในตอนแรก ต้องโกหกว่าคืนญาติไปแล้ว

จากกรณี น้องหญิง สาววัย 19 ปี เสียชีวิตอย่างปริศนา หลังเที่ยวสถานบันเทิงแห่งหนึ่งใน จ.พระนครศรีอยุธยา โดยก่อนเสียชีวิต นายสุรพล ดาราคำ หรือ ออฟ อายุ 23 ปี อาสาขับรถเทรลเลอร์ พาไปส่งที่หอพัก และอ้างว่าน้องหญิงกระโดดลงจากรถได้รับบาดเจ็บ จึงพาไปส่งโรงพยาบาลและเสียชีวิตในเวลาต่อมา แต่ญาติไม่ปักใจเชื่อ มั่นใจว่าเป็นการฆาตกรรม

กระทั่งนำไปสู่การจับกุม นายสุรพล หรือ ออฟ ซึ่งยังปฏิเสธว่าไม่ได้ฆ่าน้องหญิง จึงมีการหาพยานหลักฐานต่าง ๆ เพื่อมัดตัวคนร้าย โดยเฉพาะกางเกงในของน้องหญิง ที่ถือว่าเป็นหลักฐานชิ้นสำคัญของคดีนี้ แต่ยังหาไม่พบ ล่าสุดพบว่ากางเกงในของน้องหญิง ถูกพยาบาลอ้างว่าทิ้งในถังขยะระหว่างการรักษาที่โรงพยาบาลไปแล้ว

นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม โพสต์เฟซบุ๊กเมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมาว่า ตั้งคำถามว่า ทำไมพยาบาลต้องโกหกว่าคืนกางเกงในให้ญาติน้องหญิงแล้ว ในวันที่ไปทวงถาม แต่เรื่องจริงคือให้แม่บ้านนำไปทำลายแล้ว

หลังโพสต์นี้ถูกเผยแพร่ ทำให้มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากว่า โรงพยาบาลไม่มีสิทธิ์ทิ้งของคนไข้ แม้ว่าจะเสียชีวิตจะต้องคืนญาติ ลักษณะนี้น่าสงสัย หรือแนะนำให้ฟ้องกลับโรงพยาบาลได้ในข้อหาทำลายหลักฐาน

ขอบคุณภาพจาก : Facebook ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม

TAG : คดีน้องหญิงน้องหญิงกระโดดรถเทรลเลอร์สาวกระโดดรถเทรลเลอร์น้องหญิงกระโดดรถเทรลเลอร์

คลิปที่เกี่ยวข้อง