ไล่ล่าคนร้ายบุกเดี่ยวชิงเงินแบงก์กรุงไทย หลังศาลอาญาออกหมายจับ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - ไล่ล่าหนุ่มสกลนคร ถือปืนบุกเดี่ยวชิงเงินธนาคารกรุงไทย สาขานวมินทร์ เกือบ 2 แสนบาท หลังศาลออกหมายจับ ขณะที่ตำรวจมั่นใจจับตัวได้แน่

จากกรณีคนร้ายเป็นชาย ใส่หมวกแก๊ปสีน้ำเงิน สวมเสื้อยืดแขนยาว กางเกงยีน สะพายกระเป๋าสีน้ำตาล ถือปืนบุกเดี่ยวจี้ชิงเงินพนักงานธนาคารกรุงไทย สาขานวมินทร์ ได้เงินสดจำนวน 184,000 บาท วิ่งหลบหนีไปขึ้นรถจักรยานยนต์รับจ้าง ไปลงด้านหน้าปากซอยคลองลำเจียก 4 และโบกเรียกรถแท็กซี่หลบหนีไปต่ออย่างลอยนวล เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเวลา 16.30 น. ของวันที่ 2 สิงหาคมที่ผ่านมา โดยมีหลักฐานวงจรปิดภายในธนาคารที่เกิดเหตุ จับภาพโฉมหน้าคนร้ายที่ก่อเหตุเอาไว้ได้อย่างชัดเจน

ความคืบหน้าล่าสุด วันนี้ ตำรวจ สน.โคกคราม อยู่ระหว่างไล่ล่าติดตามตัวคนร้ายที่ก่อเหตุมาดำเนินคดี โดยจัดชุดสืบสวนลงพื้นที่แกะรอยในจุด ที่คาดว่าคนร้ายจะหลบหนีไปกบดาน ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด ภายหลังตำรวจได้ขออำนาจศาลอาญาออกหมายจับคนร้าย คือ นายปรีติ สุวรรณชัยรบ อายุ 30 ปี ชาวอำเภอพังโคน จังหวัดสกลนคร ในข้อหาชิงทรัพย์โดยใช้อาวุธปืน

โดยได้สอบปากคำพยานไปแล้วหลายปากรวมถึงคนขี่รถจักรยานยนต์รับจ้าง ประจำวินรับจ้างใต้สะพานข้ามแยกถนนนวมินทร์ คันที่ขี่ไปส่งคนร้ายที่ปากซอยคลองลำเจียก 4 พร้อมทั้งแกะรอยภาพวงจรปิดเส้นทางที่คนร้ายหลบหนีอย่างต่อเนื่อง

ขณะเดียวกันตำรวจสืบสวนอีกชุดกำลังติดตามตัวคนขับรถแท็กซี่ ที่คนร้ายโบกเรียกขึ้นรถหลบหนีไปมาสอบสวน ซึ่งเบื้องต้นเชื่อว่า คนร้ายจะเป็นมืออาชีพเพราะใช้เวลาในการก่อเหตุเพียงแค่ 1 นาทีเท่านั้น ทั้งนี้ตำรวจ สน.โคกคราม แสดงความมั่นใจว่า จะสามารถจับกุมตัวนายปรีติ คนร้ายที่ก่อเหตุรายนี้มาดำเนินคดีได้อย่างแน่นอน

TAG : ปล้นธนาคารจี้ชิงทรัพย์ธนาคารกรุงไทยจี้ชิงทรัพย์ธนาคารจี้ชิงเงินธนาคารชิงเงินธนาคารกรุงไทยปล้นธนาคารกรุงไทย

คลิปที่เกี่ยวข้อง