ไฟไหม้บ้าน 2 ชั้น เปิดเป็นร้านขายไอศกรีม วอดทั้งหลัง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ไฟไหม้บ้าน 2 ชั้นครึ่งตึกครึ่งไม้ เปิดเป็นร้านขายไอศกรีม วอดทั้งหลัง ขณะที่ไม่มีคนอยู่ คาดสาเหตุเกิดจากไฟฟ้าลัดวงจร

เปลวไฟกำลังโหมลุกไหม้ บ้านไม้ 2 ชั้นครึ่งตึกครึ่งไม้ ที่ดัดแปลงเป็นร้านขายไอศกรีมชื่อดัง ริมถนนศรีธานี ฝั่งตรงข้ามโรงเรียนโนนสูงศรีธานี อำเภอโนนสูง จังหวัดนครราชสีมา เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเวลา 00.10 น.ของวันเสาร์ที่ผ่านมา ขณะที่ไม่มีคนอยู่ในร้าน   

เจ้าหน้าที่ดับเพลิงได้ระดมฉีดน้ำระงับเหตุอยู่นานเกือบ 2 ชั่วโมง กระทั่งเปลวไฟสงบลง ไม่ลุกลามติดบ้านเรือนประชาชนที่อยู่ใกล้เคียง ท่ามกลางความแตกตื่นตกใจของผู้พบเห็น

ต่อมาในช่วงสายวานนี้ เจ้าของร้าน พร้อมด้วยตำรวจภูธรโนนสูง และเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน ได้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงของเหตุการณ์ไฟไหม้ดังกล่าว พร้อมประเมินความเสียหายที่เกิดขึ้น

โดยเบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่าเกิดจากไฟฟ้าลัดวงจร เนื่องจากชาวบ้านที่พักอาศัยอยู่ใกล้เคียง พบเห็นเปลวไฟลุกไหม้มาจากแผงไฟฟ้าที่อยู่ชั้นล่างของร้านที่เกิดเหตุ ก่อนที่เปลวไฟจะลุกลามไหม้โครงบ้านชั้นบนที่เป็นไม้อย่างรวดเร็ว โดยพบข้าวของเครื่องใช้ที่อยู่ด้านในถูกเปลวไฟเผาไหม้วอดเสียหายทั้งหมด คิดเป็นความเสียหายไม่ต่ำกว่า 2 ล้านบาท

TAG : ไฟไหม้ไฟไหม้บ้านไฟฟ้าลัดวงจรไฟไหม้ร้านขายไอศกรีม

คลิปที่เกี่ยวข้อง