รถบรรทุกแซงทางโค้งช่วงลงเนิน พุ่งชนรถยนต์ข้างทาง ดับ 1 บาดเจ็บ 4

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - เกิดอุบัติเหตุรถบรรทุกขับลงเนินมาด้วยความเร็ว ก่อนจะขับแซงรถจักรยานยนต์ แต่รถเกิดไถลไปชนกับรถยนต์อีก 2 คันที่จอดอยู่ ทำให้มีผู้เสียชีวิต 1 คน และบาดเจ็บอีก 4 คน

กล้องวงจรปิดบันทึกภาพขณะที่รถบรรทุกคันหนึ่งวิ่งมาด้วยความเร็ว จากนั้นกล้องอีกมุมจะเห็นว่ารถบรรทุกพุ่งชนรถยนต์ที่จอดอยู่ข้างทาง ก่อนจะพลิกตะแคง เหตุเกิดช่วง 22.00 น. วันที่ 4 สิงหาคม บริเวณถนนริมชายหาดคุ้งวิมาน หมู่ 7 ตำบลสนามไชย อำเภอนายายอาม จังหวัดจันทบุรี

ที่เกิดเหตุพบรถบรรทุกหกล้อพลิกตะแคงอยู่ริมทาง มีคนติดอยู่ด้านใน 1 คน อาการสาหัส เจ้าหน้าที่กู้ภัยใช้อุปกรณ์ตัดถ่างช่วยนำตัวออกมา และยังมีผู้บาดเจ็บเล็กน้อยอีก 3 คน เจ้าหน้าที่เร่งปฐมพยาบาลก่อนนำตัวส่งไปรักษาต่อ

ส่วนที่ข้างรถพบศพผู้เสียชีวิต 1 คน คาดว่ากระเด็นออกมาจากรถบรรทุก ห่างออกไปเล็กน้อยพบรถกระบะสีน้ำเงิน สภาพถูกชนด้านหน้าพังยับเยิน ส่วนรถเก๋งสีดำอีกคันที่ถูกชนก็ได้รับความเสียหายเช่นกัน

ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ขณะเกิดเหตุเห็นรถบรรทุกขับลงเนินมาด้วยความเร็ว ก่อนจะแซงรถจักรยานยนต์ในช่วงกลางโค้ง จากนั้นรถบรรทุกก็พุ่งข้ามเลนมาอีกฝั่ง ชนรถยนต์ที่จอดอยู่ 2 คัน

ขณะที่ ตำรวจภูธรนายายอาม ได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดและจะสอบปากคำผู้ที่เกี่ยวข้องเพิ่มเติม ก่อนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

TAG : อุบัติเหตุรถบรรทุกชนรถจอดข้างทางรถบรรทุกเสียหลักรถบรรทุกแซงทางโค้งรถบรรทุกแซง จยย

คลิปที่เกี่ยวข้อง