เก๋งแซงกระบะไม่พ้น โดนชนท้าย รถเหินชนเสาป้ายบอกทางหักขวางถนน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - เก๋งขับแซงกระบะไม่พ้น โดนชนท้าย รถเหินข้ามเกาะกลางถนนทั้งคู่ ชนเสาป้ายบอกทางหักขวางถนนกลางเมืองอุดรธานี ทำรถติดยาว เคราะห์ดีไม่มีใครเสียชีวิต

เสายึดป้ายบอกทางขนาดใหญ่ มุ่งหน้าจังหวัดหนองคายและสกลนคร ถูกรถเก๋งและรถกระบะพุ่งชนเข้าอย่างเต็มแรง จนโคนเสาที่อยู่บนเกาะกลางถนนหักเหลือแต่ตอ เป็นเหตุทำให้ป้ายบอกทางขนาดใหญ่โค่นล้มลงมากีดขวางอยู่กลางถนน

เหตุเกิดบนเส้นทางสายรอบเมืองอุดรธานี-หมากแข้ง เมื่อช่วงเย็นวานนี้ โดยตำรวจได้ปิดการจราจรในเส้นทางดังกล่าวชั่วคราว ส่งผลให้รถติดขัดเป็นทางยาวหลายกิโลเมตร

เหตุการณ์ครั้งนี้เกิดขึ้นในขณะที่ชายวัย 34 ปี ขับรถเก๋ง สีดำ มาพร้อมกับภรรยา โดยที่เขาเร่งเครื่องแซงรถกระบะ สีน้ำตาลคันหน้าที่ขับอยู่ในช่องทางขวา และเลี้ยวตัดหน้าเข้าเลนกลางอย่างกะทันหัน แต่ไม่พ้น ทำให้ถูกรถกระบะชนท้ายเข้าอย่างจัง โดยที่รถทั้งสองคันตีคู่เบียดกันเหินขึ้นบนเกาะกลางถนน และชนเสาป้ายบอกทางดังกล่าว จนรถหมุนคว้างมาอีกฝั่งถนน

ชายวัย 26 ปีรายนี้ บอกด้วยว่าจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนับว่าเคราะห์ดีที่เขาไม่เป็นอะไร และเชื่อว่าเป็นเพราะบารมีของหลวงพ่อโสธร ที่คล้องคออยู่คุ้มครองให้แคล้วคลาดปลอดภัย เช่นเดียวกับชายวัย 34 ปี คนขับรถเก๋งสีดำก็ไม่เป็นอะไรเช่นกัน ขณะที่ภรรยาของเขาที่นั่งมาด้วยได้รับบาดเจ็บที่คอและขา

ล่าสุดตำรวจอยู่ระหว่างตรวจสอบวงจรปิด เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงของอุบัติเหตุในครั้งนี้ พร้อมดำเนินคดีกับผู้กระทำความผิด ที่เป็นต้นเหตุทำให้ทรัพย์สินของทางราชการหักพังลงมา และต้องชดใช้ความเสียหายที่เกิดขึ้นด้วย ประมาณ 350,000 บาท

TAG : อุบัติเหตุรถชนป้ายบอกทางรถเหินข้ามเกาะกลางรถชนเสาป้ายบอกทางอุดรธานีรถชน

คลิปที่เกี่ยวข้อง