ไล่ล่าคนเมาขับเก๋งซิ่งชน จยย.พังยับ ตาย 2 ศพ ขับหนีข้ามอำเภอ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ไล่ล่าคนเมา ขับเก๋งซิ่งชนท้ายจักรยานยนต์ คนขี่และคนซ้อนท้ายตาย 2 ศพ แถมยังขับหนีข้ามอำเภอ สุดท้ายถูกจับทันควัน อ้างหน้าตาเฉย คนตายขี่ตัดหน้า

ตำรวจภูธรพานทอง ไล่ล่าสกัดจับชายวัย 41 ปี คนขับรถเก๋งสีบรอนซ์เงินคันนี้ ที่ก่อเหตุชนคนเสียชีวิต 2 ศพแล้วหลบหนี ขณะที่เขากำลังขับรถหนีข้ามอำเภอเข้ามาในเขตพื้นที่อำเภอพนัสนิคม จังหวัดชลบุรี ซึ่งอยู่ห่างจากจุดที่เกิดเหตุบริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อ ตำบลมาบโป่ง อำเภอพานทอง ประมาณ 7 กิโลเมตร เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเวลา 01.30 น.ที่ผ่านมา ในขณะที่อยู่สภาพมึนเมา พร้อมอ้างว่าสาเหตุที่ชนเพราะรถจักรยานยนต์ขี่ตัดหน้า

จากอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นทำให้ นายอภิรัตน์ โพธิ์ทอง อายุ 28 ปี คนขี่รถจักรยานยนต์ได้รับบาดเจ็บสาหัส และเสียชีวิตในเวลาต่อมา ขณะที่ นางสาวสมคิด พรานเสือ อายุ 35 ปี คนซ้อนท้ายเสียชีวิตคาที่ในจุดเกิดเหตุ โดยพบป้ายทะเบียนของรถเก๋งคันดังกล่าวเป็นหลักฐานตกอยู่ในที่เกิดเหตุ ภายหลังสกัดจับรถเก๋งคันเกิดเหตุได้อย่างทันควัน ตำรวจได้คุมตัวชายวัย 41 ปี ผู้ก่อเหตุ มาสอบสวนดำเนินคดีในสภาพเดินโซเซไปมา พร้อมแจ้งข้อหาเมาแล้วขับ และขับรถประมาทเป็นเหตุทำให้ผู้อื่นเสียชีวิต

TAG : เมาแล้วขับอุบัติเหตุรถชนขับรถหนีข้ามอำเภอไล่ล่าคนเมาไล่ล่าคนเมาชนแล้วหนีชนแล้วหนีคนเมาชนแล้วหนี

คลิปที่เกี่ยวข้อง