โจรแสบแอบปีนหน้าต่างหลังร้านกาแฟ ฉกเงินในลิ้นชักหลบหนี

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - โจรแสบแอบปีนหน้าต่างหลังร้านกาแฟ งัดลิ้นชักหลังเคาน์เตอร์ ฉกเงินและมือถือหลบหนี โดยไม่สนใจข้าวของอย่างอื่น แถมยังทิ้งรอยเท้าไว้ให้ดูต่างหน้า

กล้องวงจรปิดภายในร้านขายกาแฟและอาหารที่เกิดเหตุ ริมถนนเณรแก้ว ตำบลท่าพี่เลี้ยง อำเภอเมือง จังหวัดจันทบุรี จับภาพเหตุการณ์ขณะที่คนร้ายเป็นชาย ใส่เสื้อยืด กางเกงขาสั้น กำลังรื้อค้นข้าวของบนโต๊ะเก็บเงินหลังเคาน์เตอร์อย่างใจเย็น พร้อมกับงัดลิ้นชักเปิดออก หยิบเงินสดจำนวน 5,000 บาท ในกระเป๋าสำหรับทอนเงิน และมือถือ 1 เครื่องหลบหนีไป เหตุการณ์เกิดขึ้นเวลา 04.58 น.วันที่ 4 สิงหาคมที่ผ่านมา
 
ต่อมาเมื่อช่วงสายวานนี้ ผู้จัดการและพนักงานร้าน เดินทางมาทำงานและเปิดร้านตามปกติถึงกับผงะ เมื่อพบหน้าต่างในห้องครัวหลังร้านเปิดอ้าออก พร้อมกับมีรอยเท้าของคนร้ายเหยียบย่ำไปมาบริเวณด้านหลังเคาน์เตอร์เก็บเงิน จึงรีบโทรแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ พร้อมเก็บลายนิ้วมือแฝงของคนร้ายในที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน

ล่าสุดตำรวจอยู่ระหว่างสืบสวนติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดี เบื้องต้นคาดว่าน่าจะเป็นวัยรุ่นติดยาเสพติดในพื้นที่ เนื่องจากพุ่งเป้าตรงมาที่ลิ้นชักเก็บเงินเพียงอย่างเดียว โดยไม่สนใจทรัพย์สินอย่างอื่นที่อยู่ในร้านแต่อย่างใด

TAG : งัดร้านกาแฟขโมยเงินในร้านกาแฟขโมยของในร้านกาแฟร้านกาแฟขโมยงัดหน้าต่างร้านกาแฟ

คลิปที่เกี่ยวข้อง