นักศึกษาสาวเสียชีวิตปริศนา หลังไปเที่ยวกับเพื่อน พ่อแม่หวั่นฆาตกรรมอำพราง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - พ่อและแม่ของนักศึกษาสาววัย 21 ปี เข้าร้องเรียนมูลนิธิปวีณา หงสกุล เพื่อเด็กและสตรี กรณีลูกสาวเสียชีวิตอย่างมีเงื่อนงำ หลังไปรู้จักกับชายคนหนึ่งที่สถานบันเทิงในจังหวัดหนองบัวลำภู ขากลับชายคนนี้อาสาไปส่งที่บ้าน แล้วเกิดอุบัติเหตุจนลูกสาวเสียชีวิต แต่จากสภาพศพพบว่ากางเกงชั้นในหายไป และยังใส่กางเกงยีนส์กลับด้าน

พ่อและแม่ของนักศึกษาสาวชั้นปีที่ 4 มหาวิทยาลัยชื่อดังย่านปทุมธานี เดินทางเข้าพบ นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณา หงสกุล เพื่อเด็กและสตรี พร้อมนำหลักฐานภาพถ่ายการเสียชีวิตอย่างปริศนาของลูกสาวมามอบให้ หลังจากช่วงปิดเทอม ลูกสาวได้กลับไปบ้านเกิดที่จังหวัดหนองบัวลำภู เพื่อไปช่วยเปิดร้านขายอาหารตามสั่งที่บ้าน กระทั่งวันเกิดเหตุ ช่วง 20.00 น.วันที่ 18 กรกฎาคมที่ผ่านมา มีสาวทอมซึ่งเป็นลูกค้าที่ร้าน โทรศัพท์ให้ลูกสาวนำสุราที่สาวทอมดื่มเหลือไว้ที่ร้านอาหารตามสั่ง ไปส่งให้ที่ร้านน้ำปั่นแห่งหนึ่งในหมู่บ้าน

จากนั้นสาวทอมได้ชวนลูกสาวไปเที่ยวต่อที่สถานบันเทิงแห่งหนึ่งในเมืองหนองบัวลำภู ก่อนที่ลูกสาวจะไปพบกับเพื่อนสาวอีกคนโดยบังเอิญที่สถานบันเทิงดังกล่าว จากนั้นสาวทอมได้แนะนำให้ลูกสาวรู้จักกับชายวัย 39 ปี คนหนึ่ง ก่อนที่ช่วง 01.00 น.ของวันถัดมา กล้องวงจรปิดหน้าสถานบันเทิงบันทึกภาพขณะลูกสาวเดินออกมาหน้าร้าน กับเพื่อนสาวคนดังกล่าวเพียง 2 คน กระทั่งช่วง 02.00 น. ได้รับแจ้งจากตำรวจว่าลูกสาวประสบอุบัติเหตุรถพุ่งชนต้นไม้เสียชีวิตแล้ว

เพื่อนของลูกสาวให้ข้อมูลว่า ก่อนเกิดเหตุชายวัย 39 ปี ซึ่งเพิ่งรู้จักกับลูกสาว อาสาไปส่งลูกสาวและสาวทอมที่บ้าน โดยเพื่อนได้เดินไปส่งที่รถของชายดังกล่าว ก่อนที่ลูกสาวจะขึ้นไปนั่งตรงเบาะหลังคนขับ จากนั้นเพื่อนคนนี้ก็ได้เดินกลับเข้าไปในสถานบันเทิงเพื่อไปตามสาวทอม แต่ไม่พบตัว จึงเดินออกมาที่รถอีกครั้ง แต่พบว่าชายดังกล่าวได้ขับรถออกไปแล้ว พยายามโทรศัพท์หาชายรายนี้ แต่ก็ถูกตัดสายทิ้ง

หลังเกิดเหตุพ่อและแม่ของผู้เสียชีวิตพบพิรุธหลายอย่าง โดยเฉพาะสภาพศพของลูกที่ติดอยู่คาซากรถ พบว่าใส่กางเกงยีนส์ขาสั้นใส่กลับด้าน และไม่ได้รูดซิป ส่วนกางเกงในหายไป ใบหน้าเริ่มซีด คล้ายเสียชีวิตมาแล้วหลายชั่วโมง ทั้งที่เพิ่งประสบอุบัติเหตุ อีกทั้งศพยังมาอยู่บริเวณเบาะหน้า ซึ่งขัดแย้งกับข้อมูลของเพื่อนที่บอกว่า ก่อนจะเสียชีวิตลูกสาวนั่งเบาะหลัง

หลังเกิดเหตุ ตำรวจได้เรียกชายดังกล่าว ซึ่งได้รับบาดเจ็บที่คางเพียงเล็กน้อยเข้าสอบปากคำ โดยเขาอ้างว่ารถเสียหลักจึงเกิดอุบัติเหตุชนต้นไม้ ก่อนตำรวจจะปล่อยตัวไป ขณะที่ญาติเชื่อว่าเหตุการณ์นี้มีเงื่อนงำ ไม่น่าใช่อุบัติเหตุธรรมดา จึงส่งศพไปชันสูตรที่โรงพยาบาลตำรวจ ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างรอผลตรวจ โดยในวันนี้ (6 ส.ค.) นางปวีณา หงสกุล พร้อมพ่อและแม่ของหญิงวัย 21 ปีรายนี้ จะเดินทางไปติดตามความคืบหน้าของคดีที่สถานีตำรวจภูธรหนองบัวลำภู เพื่อเร่งคลี่คลายความสงสัยในหลายประเด็น

TAG : อุบัติเหตุสาวตายปริศนาการเสียชีวิตมีพิรุธมูลนิธิปวีณา หงสกุลเพื่อเด็กและสตรีฆาตกรรมอำพรางรถชนต้นไม้สาวตายปริศนาหลังไปเที่ยวกับเพื่อน

คลิปที่เกี่ยวข้อง