เผาศพ ไฮโซเชอรี่ กลุ่มเพื่อนรุ่นพี่ยันเดินหน้าบุกโรงพักทวงถาม ตร.คดีไม่คืบ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - เผาแล้วศพไฮโซเชอรี่ท่ามกลางความโศกเศร้า ขณะที่กลุ่มเพื่อนรุ่นพี่ยืนยันเดินหน้าบุกโรงพักทวงถามตำรวจวันอังคารนี้ (7 ส.ค.) หากคดียังไม่คืบหน้า จับคนร้ายไม่ได้ภายใน 7 วันตามที่ประกาศไว้

จากกรณี นางสาวธิติมา ตั้งวิบูลย์พาณิชย์ อายุ 39 ปี หรือไฮโซเชอรี่ กรรมการผู้จัดการบริษัทธุรกิจอสังหาริมทรัพย์และประกอบการขนส่งรายใหญ่ ถูกนายอัศยา ชัยภา อายุ 33 ปี หรือโก้ เพื่อนชายคนสนิททำร้ายร่างกายเสียชีวิต โดยหลังก่อเหตุ นายโก้ ได้หลบหนีเข้าไปในประเทศเพื่อนบ้าน จนกระทั่งต่อมาตำรวจ สน.โชคชัย ขออำนาจศาลออกหมายจับข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และข้อหาลักทรัพย์ในเวลากลางคืน ตามที่มีการเสนอข่าวไปแล้วก่อนหน้านี้

ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อช่วงเย็นวานนี้ ครอบครัวตั้งวิบูลย์พาณิชย์ พร้อมด้วยญาติ ได้จัดพิธีเผาศพไฮโซเชอรี่ที่วัดบางบัว โดยมีญาติพร้อมด้วยเพื่อนสนิท และกลุ่มสหกรณ์เคหสถานเพื่อที่อยู่อาศัย จำกัด ที่เคยร่วมงานกับไฮโซเชอรี่ เดินทางมาร่วมพิธีท่ามกลางความโศกเศร้าอาลัย โดยทางครอบครัวจะนำเถ้าอัฐิของไฮโซเชอรี่ ไปลอยอังคารในช่วงสายของวันนี้ (6 ส.ค.) และจะนำอัฐิบางส่วนไปบรรจุในโกศวัดจีน จังหวัดกาญจนบุรี

ขณะที่ ประธานสหกรณ์เคหสถานเพื่อที่อยู่อาศัย จำกัด และตัวแทนกลุ่มสหกรณ์ ที่มาร่วมงานศพ ต่างก็ยืนยันเป็นเสียงเดียวกันว่า หากคดีฆาตกรรมไฮโซเชอรี่ยังไม่มีความคืบหน้า หรือตำรวจยังจับคนร้ายไม่ได้ภายในวันอังคารนี้ ซึ่งครบกำหนด 7 วันพอดี ตามที่ตำรวจบอกไว้ กลุ่มของพวกตนจะเดินทางไป สน. โชคชัย ตามที่ประกาศไว้อย่างแน่นอน

ขณะที่ พันตำรวจโทพสิษฐ์ สายชนม์ศักดิ์ รองผู้กำกับการสอบสวน สน.โชคชัย บอกว่า ตำรวจได้ออกหมายเรียก นายอนุวัฒน์ ชัยภา น้องชายของนายโก้ มาให้ปากคำภายในวันที่ 12 สิงหาคมนี้ หากไม่มาตามหมายเรียก 2 ครั้ง ก็จะออกหมายจับในทันที ข้อหาช่วยเหลือผู้อื่น ซึ่งเป็นผู้กระทำความผิดไม่ให้ถูกจับกุม มีโทษจำคุกไม่เกิน 2 ปี หรือปรับไม่เกิน 40,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ

TAG : ฆ่าไฮโซสาวโก้ ฆ่าไฮโซสาวทำร้ายไฮโซสาวฆ่าไฮโซเชอรี่ไฮโซเชอรี่ฆ่านักธุรกิจสาว

คลิปที่เกี่ยวข้อง