งูเหลือมยาว 3 เมตรโผล่ชักโครก กัดก้นสาววัย 22 ปี เลือดสาด

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - งูเหลือมโผล่จากชักโครก กัดก้นหญิงสาววัย 22 ปี เลือดสาด ก่อนที่เจ้าตัวจะคว้าคองูดึงขึ้นมาแล้วจับฟาด แต่ก็ถูกกัดมืออีก จึงต้องยอมปล่อย แล้วร้องเรียกให้คนช่วยนำส่งโรงพยาบาล ส่วนงูตัวดังกล่าวยังหาตัวไม่พบ

เจ้าหน้าที่กู้ภัยพร้อมอุปกรณ์จับงู ไปตรวจสอบที่หอพักแห่งหนึ่งในตำบลบางวัว อำเภอบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา หลังรับแจ้งว่ามีงูเหลือมกัดผู้เช่าได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดขึ้นเวลาประมาณ 17.00 น. เมื่อวานนี้ (5 ส.ค.)

ที่เกิดเหตุเป็นหอพักสูง 5 ชั้น จุดเกิดเหตุคือ ห้อง 116 อยู่ชั้นล่าง ผู้บาดเจ็บถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลไปแล้ว พบเพียงรอยเลือดจำนวนมากภายในห้องและห้องน้ำ โดยทราบจากคนดูแลหอพัก เปิดเผยว่า ผู้บาดเจ็บเป็นผู้หญิงอายุ 22 ปี พักอยู่คนเดียว โดยทำงานที่โรงงานใกล้เคียงกับหอพัก

ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ขณะที่นอนพักผ่อนอยู่ภายในห้อง ก็ได้ยินเสียงร้องจากห้องเกิดเหตุ ตอนแรกคิดว่ามีคนทะเลาะกัน แต่พอเปิดประตูออกมาดูก็พบว่าผู้บาดเจ็บนั้นร้องขอความช่วยเหลือ บอกว่าถูกงูกัด และมีเลือดไหลจำนวนมาก เบื้องต้นทราบว่างูเหลือมยาวประมาณ 3 เมตร ได้กัดเข้าไปที่ก้น และข้อมือซ้าย ขณะที่หญิงรายนี้กำลังนั่งทำธุระส่วนตัวอยู่ภายในห้องน้ำ หลังถูกกัดที่ก้น เจ้าตัวได้คว้าคองูดึงขึ้นมาแล้วจับฟาด แต่ก็ถูกงูกัดที่มืออีก จึงต้องยอมปล่อย แล้วร้องเรียกให้คนช่วยนำตัวส่งโรงพยาบาล

เจ้าหน้าที่กู้ภัยพยายามค้นหางูตัวดังกล่าวแต่ก็ไม่พบ และเมื่อไปดูด้านล่างของหอพักพบว่า มีท่อที่งูเหลือมสามารถเลื้อยเข้าไปได้หลายทาง ทำให้ยังไม่สามารถจับตัวได้

TAG : งูเหลือมโผล่ชักโครกงูในชักโครกงูโผล่ชักโครกกัดก้นสาวงูกัดก้นสาวงูกัด

คลิปที่เกี่ยวข้อง