เผยภาพนาทีสุดท้าย นายแบบ-นักธุรกิจสปา นั่งราวสะพานก่อนดิ่งเจ้าพระยา

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - เผยภาพนาทีสุดท้ายช่วยไม่ทัน อดีตนายแบบนิตยสารต่างประเทศ และนักธุรกิจสปาและสถานเสริมความงาม นั่งราวสะพานพระราม 8 ก่อนดิ่งร่างลงแม่น้ำเจ้าพระยา จมหายต่อหน้าต่อตา รปภ.ที่เห็นเหตุการณ์
                                                                                                              
นี่คือภาพนาทีสุดท้ายก่อนที่ นายธรรมศร ชาภัคดี อายุ 26 ปี หรือซอล หรืออั๋น นักธุรกิจสปาและสถานเสริมความงาม และอดีตนายแบบถ่ายเสื้อผ้าแฟชั่นนิตยสารต่างประเทศฉบับหนึ่ง จะตัดสินใจดิ่งร่างลงไปในแม่น้ำเจ้าพระยา และจมหายไปอย่างไร้วี่แวว

ภายหลังจากที่เขาขึ้นไปนั่งอยู่บนราวสะพานพระราม 8 ในครั้งสุดท้าย ซึ่งเป็นครั้งที่ 3 โดยที่ก่อนหน้านี้มีคนเห็นเขาขึ้นไปนั่ง และทำท่าจะกระโดดลงไปถึง 2 ครั้ง ตั้งแต่เวลา 11.00 น.เศษของเมื่อวานนี้ จนกระทั่งมีคนมาเห็น เขาจึงลงมาเดินไปวนไปมาอยู่หลายรอบ จนสุดท้ายได้ถอดรองเท้าแตะวางไว้ พร้อมกับมือถือ 1 เครื่อง ก่อนที่จะขึ้นไปนั่งนิ่งบนราวสะพาน และห้อยขาอยู่ประมาณ 10-15 นาที

หลังเกิดเหตุนักประดาน้ำกู้ภัยได้ช่วยกันค้นหาผู้สูญหายดังกล่าวอยู่นานหลายชั่วโมง แต่ยังไม่เจอตัว กระทั่งต่อมาตำรวจได้ค้นหาหมายเลขจากมือถือของ นายธรรมศร ที่วางทิ้งไว้ โทรติดต่อญาติและกลุ่มเพื่อนแจ้งเรื่องที่เกิดขึ้น กระทั่งต่อมา นายประชา ชาภัคดี อายุ 50 ปี ซึ่งเป็นอาของผู้สูญหาย เดินทางมาแสดงตัวต่อพนักงานสอบสวน สน.บวรมงคล เจ้าของคดี

พร้อมทั้งยืนยันว่าผู้สูญหายคือ นายธรรมศร ชาภัคดี หลานชาย โดยบอกว่าก่อนหน้าที่จะเกิดเหตุหลานชายมีท่าทีวิตกกังวล เนื่องจากผู้ร่วมหุ้นทำธุรกิจสปาและสถานเสริมความงามที่กำลังจะเปิดตัวในย่านห้วยขวางและรามคำแหง เกิดถอนหุ้นออกไป ทำให้มีปัญหาด้านการเงิน

ขอบคุณภาพจาก : มูลนิธิร่วมกตัญญู

TAG : นายแบบกระโดดสะพานกระโดดสะพานพระราม 8สะพานพระราม 8นายแบบฆ่าตัวตายฆ่าตัวตายนายแบบกระโดดสะพานพระราม 8

คลิปที่เกี่ยวข้อง