สลด! คนร้ายบุกฆ่าเจ้าของสวนปาล์มดับคาบ้าน กวาดทรัพย์สินหายเกลี้ยง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - เกิดเหตุสลด เมื่อคนร้ายบุกบ้านเจ้าของสวนปาล์ม ใช้ขวานจามหน้ายับ นอนเสียชีวิตในสภาพตายเปลือย ก่อนกวาดทรัพย์สินหายเกลี้ยง ลูกสาวร่ำไห้แทบขาดใจ

นี่เป็นภาพขณะตำรวจกำลังตรวจสอบสภาพศพ นายหมึก ไหมแก้ว อายุ 73 ปี เจ้าของสวนปาล์มน้ำมันรายใหญ่ ในอำเภอเมืองนครศรีธรรมราช นอนเปลือยกายเสียชีวิตอยู่บริเวณหน้าบ้านพัก ในตำบลท่าเรือ อำเภอเมืองนครศรีธรรมราช เมื่อลูกสาวเดินทางมาดูศพถึงกับล้มทั้งยืน ร้องไห้แทบขาดใจ ท่ามกลางชาวบ้านที่มายืนมุงดูจำนวนมาก

จากการตรวจสอบพบว่า มีบาดแผลถูกทำร้ายด้วยของมีคมบริเวณศีรษะ และใบหน้าหลายแผล ใกล้กันพบเสื้อผ้าของ นายหมึก และผ้าห่ม 2 ผืน เปื้อนเลือดจำนวนมาก ภายในบ้านถูกรื้อค้นข้าวของกระจัดกระจาย และพบขวานตกอยู่ 1 ด้าม จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน   

นางอวยพร ไหมแก้ว อายุ 47 ปี ลูกสาวผู้ตาย บอกว่า พ่ออาศัยอยู่ในบ้านหลังนี้ลำพัง มีรายได้จากการตัดปาล์มเดือนละหลายหมื่นบาท และยังมีรายได้จากเงินที่ลูก ๆ ให้อีกจำนวนหนึ่ง ซึ่งเท่าที่ตรวจสอบเบื้องต้น มีทรัพย์สินหายไปหลายรายการ เช่น ทองรูปพรรณ เงินสด และนาฬิกาข้อมือ 1 เรือน

เบื้องต้น ตำรวจเชื่อว่าคนร้ายที่เข้ามาก่อเหตุน่าจะรู้จักกับ นายหมึก เป็นอย่างดี ก่อนเกิดเหตุน่าจะมาเรียกแล้วพยายามชิงทรัพย์ แต่ นายหมึก เกิดต่อสู้ จึงถูกคนร้ายใช้อาวุธทำร้ายอย่างรุนแรงจนบาดเจ็บสาหัส และพยายามกระเสือกกระสนมาเสียชีวิตที่หน้าบ้าน ส่วนคนร้ายรื้อค้นทรัพย์สินแล้วขโมยหลบหนีไป โดยตำรวจจะสอบสวนพยานเพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

TAG : คนร้ายฆ่าเจ้าของสวนปาล์มฆ่าเจ้าของสวนปาล์มเจ้าของสวนปาล์มฆ่าเจ้าของสวนปาล์ม นครศรีธรรมราช

คลิปที่เกี่ยวข้อง