ญาติเตรียมเอาผิด พยาบาล-โรงพยาบาลชื่อดัง นำ กกน. น้องหญิง ทำลายทิ้ง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - ญาติของน้องหญิง สาววัย 19 ปี ที่ตกจากรถเทรลเลอร์ เสียชีวิตปริศนา เตรียมแจ้งความเอาผิดพยาบาลและโรงพยาบาล นำพยานหลักฐานชิ้นสำคัญไปทำลายทิ้ง

ความคืบหน้าคดีน้องหญิง สาววัย 19 ปี ที่เสียชีวิตปริศนา หลังตกจากรถเทรลเลอร์ ในพื้นที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดยคดีนี้มีพยานหลักฐานสำคัญชิ้นหนึ่งซึ่งหายไป คือ กางเกงชั้นในของน้องหญิง ที่ใส่ในวันเกิดเหตุ ซึ่งต่อมาทราบว่าพยาบาลของโรงพยาบาลแห่งหนึ่งที่ น้องหญิง เข้ารักษาตัว ได้ให้แม่บ้านนำไปทำลาย ซึ่งทำให้ฝ่ายผู้เสียหายขาดพยานหลักฐานชิ้นสำคัญที่จะใช้พิสูจน์ความผิดของผู้ต้องหา

ล่าสุด แฟนเพจเฟซบุ๊กชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ได้โพสต์ข้อความ ระบุว่า ทางญาติของน้องหญิงเตรียมที่จะเข้าไปแจ้งความกับตำรวจกองบังคับการปราบปรามแล้ว ในวันพรุ่งนี้ (7 ส.ค.) เพื่อดำเนินคดีกับพยาบาลโรงพยาบาลดังกล่าว รวมทั้งดำเนินคดีกับโรงพยาบาลด้วย ในความผิดฐานทำลายหลักฐานวัตถุพยานกางเกงใน โดยมีเจตนาในการช่วยเหลือผู้ต้องหาให้พ้นผิด

กรณีนี้ ญาติของน้องหญิงรู้สึกคาใจ หลังพยาบาลอ้างว่าทิ้งกางเกงในของ น้องหญิง ในถังขยะ ระหว่างการรักษาที่โรงพยาบาลไปแล้ว ทั้งที่ก่อนหน้านั้น นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ไปทวงถาม แต่พยาบาลบอกว่าคืนให้กับญาติไปแล้ว แต่ในที่สุดก็ยอมรับว่า ให้แม่บ้านนำไปทำลายแล้ว

TAG : น้องหญิงคดีน้องหญิงข่าวน้องหญิงน้องหญิงตกรถเทรลเลอร์ทำลายกางเกงในทำลายหลักฐานกางเกงใน

คลิปที่เกี่ยวข้อง