พบพิรุธ สาววัย 21 ปี เสียชีวิต หลังชายที่เพิ่งรู้จักอ้างขับรถชนต้นไม้ กางเกงชั้นในหายไป

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - หลังนักศึกษาสาววัย 21 ปี เสียชีวิตจากอุบัติเหตุรถชนต้นไม้เมื่อกลางเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ล่าสุด พ่อแม่ของหญิงสาวพบพิรุธเกี่ยวกับสภาพศพและชุดที่สวมใส่ โดยเฉพาะกางเกงยีนที่กลับด้าน รวมถึงกางเกงชั้นในของลูกสาวที่หายไป จึงนำหลักฐานเข้าร้องมูลนิธิปวีณา หงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ให้ช่วยตรวจสอบ

พ่อและแม่ของนักศึกษาสาวชั้นปีที่ 4 มหาวิทยาลัยชื่อดัง ย่านปทุมธานี นำหลักฐานภาพถ่ายการเสียชีวิตของลูกสาวมามอบให้กับ นางปวีณา หงสกุล พร้อมระบุว่า ช่วงปิดเทอมลูกสาวกลับไปบ้านเกิดในจังหวัดหนองบัวลำภู กระทั่งวันที่ 18 กรกฎาคมที่ผ่านมา มีสาวทอมมาชักชวนลูกสาวไปเที่ยวสถานบันเทิง โดยสาวทอมแนะนำให้รู้จักกับชายวัย 38 ปี คนหนึ่ง ต่อมาช่วง 01.00 น. กล้องวงจรปิดหน้าร้านจับภาพลูกสาวเดินออกมาพร้อมกับเพื่อนสาว แต่พอช่วง 02.00 น. ได้รับแจ้งจากตำรวจว่าลูกสาวประสบอุบัติเหตุรถชนต้นไม้เสียชีวิต

แต่ทางพ่อแม่พบพิรุธหลายอย่าง โดยเฉพาะสภาพศพใส่กางเกงยีนขาสั้นกลับด้าน และไม่ได้รูดซิป ส่วนกางเกงชั้นในหายไป และศพยังมาอยู่ที่เบาะหน้า ซึ่งขัดแย้งกับข้อมูลของเพื่อนที่บอกว่าก่อนเสียชีวิต ลูกสาวนั่งเบาะหลังไปในรถของชายวัย 38 ปี ที่อาสาไปส่งที่บ้าน 

ขณะที่ชายคนดังกล่าว อ้างว่ารถเสียหลักชนต้นไม้ ตำรวจจึงปล่อยตัวไป ขณะที่ญาติเชื่อว่าเหตุการณ์นี้มีเงื่อนงำ ไม่น่าใช่อุบัติเหตุธรรมดา จึงส่งศพของลูกสาวมาชันสูตรที่โรงพยาบาลตำรวจ

TAG : สาววัย 21 เสียชีวิตน้องน้ำหวาน เสียชีวิตคดีน้องน้ำหวานเสียชีวิตคดีน้องน้ำหวานสาววัย 21 เสียชีวิตปริศนา

คลิปที่เกี่ยวข้อง