รวบ เอ็ม คนพาน้องน้ำหวานไปส่งบ้าน ก่อนประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต สวมกางเกงผิดด้าน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - ความคืบหน้ากรณี น้องน้ำหวาน นักศึกษาปี 4 เสียชีวิตปริศนา หลังออกจากสถานบันเทิงในตัวเมืองหนองบัวลำภู โดยมี นายเอ็ม อาสาพาไปส่ง ก่อนจะประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์เสียชีวิต แต่สิ่งที่เป็นพิรุธ คือ การที่ น้องน้ำหวาน เสียชีวิตอยู่บริเวณเบาะหน้า ทั้งที่ตอนเพื่อนพาไปส่งที่รถนายเอ็ม น้องน้ำหวาน นั่งอยู่เบาะหลัง ที่สำคัญ คือ น้องน้ำหวาน สวมกางเกงผิดด้าน คือ เอาด้านหลังมาสวมใส่เป็นด้านหน้า และกางเกงในหายไป ล่าสุด วันนี้ตำรวจหนองบัวลำภูจับ นายเอ็ม ได้แล้ว เขาสารภาพว่ามีอะไรกับ น้องน้ำหวาน ก่อนจะประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต

พันตำรวจเอกธนัช วิเสฏโฐ ผู้กำกับการ สภ.เมืองหนองบัวลำภู สอบปากคำ นายพลสันต์ รัตนพลที หรือ เอ็ม อายุ 38 ปี คนที่อาสาพา น้องน้ำหวาน นักศึกษาปีที่ 4 ไปส่งบ้าน ก่อนจะประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์จนเสียชีวิต และพบความผิดปกติ คือ น้องน้ำหวาน สวมใส่กางเกงผิดด้าน และไม่สวมกางเกงใน เหตุเกิดเวลา 02.00 น. วันที่ 19 กรกฎาคมที่ผ่านมา

เบื้องต้น ตำรวจได้แจ้งข้อหา นายพลสันต์ ฐานขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย และอยู่ระหว่างการรวบรวมพยานหลักฐาน แจ้งความในข้อหาข่มขืนกระทำชำเรา หลัง นายพลสันต์ รับสารภาพว่า ก่อนประสบอุบัติเหตุได้มีเพศสัมพันธ์กับ น้องน้ำหวาน แต่ไม่ใช่การข่มขืน แต่ตำรวจมองว่าเหตุการณ์เกิดขึ้นในขณะที่ น้องน้ำหวาน ไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ จึงเตรียมแจ้งข้อหาข่มขืนกระทำชำเราต่อไป

ก่อนหน้านี้ พ่อแม่ของน้องน้ำหวาน ได้เข้าร้องทุกข์กับมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ว่าลูกสาวเป็นอดีตเยาวชนต้นแบบดีเด่น เก่งและดี ของโครงการทูบี นัมเบอร์ วัน เป็นตัวแทนจังหวัดปทุมธานี รุ่นที่ 4 แต่เสียชีวิตอย่างมีเงื่อนงำจากอุบัติเหตุรถยนต์ เวลา 02.00 น.วันที่ 19 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ที่จังหวัดหนองบัวลำภู

เมื่อวันที่ 18 กรกฎาคม น้องน้ำหวาน ไปทำงานพิเศษระหว่างปิดภาคเรียนที่ร้านคาราโอเกะในตัวเมืองหนองบัวลำภู ซึ่งเป็นร้านของน้า จากนั้น ได้ขี่รถจักรยานยนต์นำเหล้าจากร้านคาราโอเกะไปให้เพื่อนที่เป็นทอม ที่นั่งอยู่ร้านเหล้าปั่นห่างไป 400 เมตร ก่อนที่เพื่อนทอม และ นายเอ็ม จะชวนกันไปเที่ยวสถานบันเทิงต่อ

พ่อและแม่น้องน้ำหวาน มีหลักฐานเป็นภาพในสถานบันเทิงที่ น้องน้ำหวาน อยู่กับ นายพลสันต์ และเพื่อนอีกคนชื่อ ฝน

กระทั่งเวลา 01.00 น. น้องฝน ได้พา น้องน้ำหวาน ที่อยู่ในอาการเมาไปส่งที่รถนายพลสันต์ บริเวณเบาะหลัง ก่อนจะออกไปตามเพื่อนทอมเพื่อกลับบ้านด้วยกัน แต่พอกลับมาก็พบว่า นายพลสันต์ ขับรถออกไปแล้ว และไม่สามารถติดต่อได้อีก กระทั่งประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต

ตำรวจสอบสวน นายพลสันต์ อ้างว่า หลังออกจากสถานบันเทิงได้ประมาณ 5 กิโลเมตร ได้แวะเข้าไปในโรงเรียนที่อยู่ข้างทาง แล้วมีเพศสัมพันธ์กับ น้องน้ำหวาน แต่ไม่ใช่การข่มขืน ซึ่งประเด็นนี้ตำรวจมองว่าการที่ น้องน้ำหวาน ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ เข้าข่ายกระทำชำเรา ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานเอาผิดในข้อหานี้

TAG : น้องน้ำหวาน เสียชีวิตคดีน้องน้ำหวานคดีน้องน้ำหวานเสียชีวิตสาววัย 21 เสียชีวิตสาววัย 21 เสียชีวิตปริศนา

คลิปที่เกี่ยวข้อง