เตรียมตรวจรถยนต์ที่เกิดอุบัติเหตุ คลี่ปม น้องน้ำหวาน เสียชีวิต

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - ที่ สภ.เมืองหนองบัวลำภู ซึ่งทางตำรวจได้เก็บของกลาง คือ รถเก๋งสีดำคันเกิดเหตุ ที่พบศพ น้องน้ำหวาน นักศึกษาปี 4 มหาวิทยาลัยชื่อดังในกรุงเทพฯ ในรถเบาะข้างคนขับ หลังเกิดอุบัติเหตุรถยนต์ชนต้นไม้ช่วง 02.00 น. วันที่ 19 กรกฎาคมที่ผ่านมา โดยวันนี้ มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ติดตามความคืบหน้ากับตำรวจ และตรวจสอบรถคันเกิดเหตุกับตำรวจเพิ่มเติม

นางปวีณา หงส์สกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี เข้าหารือกับตำรวจหลังมีการรื้อคดีนักศึกษาปี 4 ชาวหนองบัวลำภู เสียชีวิตอย่างมีเงื่อนงำ ภายหลังพ่อแม่น้องน้ำหวาน นักศึกษาปี 4 เข้าร้องทุกข์มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี จากอุบัติเหตุรถยนต์ ช่วง 02.00 น. วันที่ 19 กรกฎาคม เหตุเกิดที่จังหวัดหนองบัวลำภู โดยเธอขี่รถจักรยานยนต์นำเหล้าจากร้านคาราโอเกะไปให้เพื่อนที่เป็นทอม จากนั้นไปเที่ยวสถานบันเทิงกัน กระทั่งญาติติดต่อไม่ได้อีกเลย กระทั่งพบเป็นศพหลังเกิดอุบัติเหตุ หลังชายวัย 38 ปี ขับรถพา น้องน้ำหวาน กลับบ้าน ซึ่งปรากฏว่า น้องน้ำหวาน เสียชีวิต แต่ชายรายนั้นได้รับบาดเจ็บ

ภายหลังพ่อแม่น้องน้ำหวานดูศพ แต่ก็พบพิรุธ คือ กางเกงขาสั้นที่ลูกใส่อยู่กลับด้าน และไม่พบว่าสวมใส่กางเกงใน

ล่าสุด ผู้ต้องหารับสารภาพลงมือกระทำชำเรา น้องน้ำหวาน จริง แต่อ้างเป็นการสมยอม พร้อมยืนยันสาเหตุการเสียชีวิตของ น้องน้ำหวาน เกิดจากอุบัติเหตุ เนื่องจากเขาวูบหมดสติชั่วครู่ขณะขับรถ ทำให้เกิดอุบัติเหตุ

ตำรวจยืนยันสาเหตุที่แจ้งข้อหาผู้ต้องหาเพียงขับรถโดยประมาท เป็นเหตุให้ผู้อื่นเสียชีวิต เนื่องจากผู้ต้องหาสารภาพเกิดจากอุบัติเหตุ ซึ่งในขณะนั้นญาติไม่ติดใจ ภายหลังรื้อคดี ผู้ต้องหาสารภาพเพิ่มว่ากระทำชำเรา จึงแจ้งข้อหาเพิ่มเป็นข่มขืนกระทำชำเราโดยบุคคลนั้นอยู่ในภาวะขัดขืนหรือหลีกเลี่ยงไม่ได้ ซึ่งจะมีการแจ้งเพิ่มในวันนี้

ความคืบหน้าของคดี ล่าสุด ขณะนี้ตำรวจได้คุมตัวผู้ต้องหามาสอบสวนเพิ่ม เนื่องจากทางตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อว่าเป็นการสมยอมของทั้ง 2 ฝ่าย ก่อนที่จะเกิดอุบัติเหตุ

TAG : น้องน้ำหวาน เสียชีวิตคดีน้องน้ำหวานเสียชีวิตคดีน้องน้ำหวานสาววัย 21 เสียชีวิตสาววัย 21 เสียชีวิตปริศนา

คลิปที่เกี่ยวข้อง