รวบมือยิง ฟอส-สปาย หลังหนีกบดาน จ.นครศรีธรรมราช

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - ความคืบหน้าคดีสังหารหนุ่มสาว เสียชีวิตที่หน้าเขาชีจรรย์ จังหวัดชลบุรี หลังเมื่อวานนี้ (5 ส.ค.61) ตำรวจรวบตัว “มด” คนสนิทของ “เสี่ยอ้วน บางลา” ได้แล้ว ล่าสุด วันนี้ (6 ส.ค.61) ตำรวจสามารถจับตัวมือยิงได้ ที่จังหวัดนครศรีธรรมราช

ช่วง 14.30 น. ที่ผ่านมา มีรายงานข่าวแจ้งว่า ตำรวจชุดสืบสวน รวบตัว บ่าว มือปืนที่ลั่นไกสังหาร นางสาวปวีณา นาเมืองรักษ์ หรือ น้องสปาย อายุ 20 ปี และ นายอนันตชัย จริตรัมย์ หรือ ฟอส อายุ 21 ปี

โดยตามจับกุมได้ที่จังหวัดนครศรีธรรมราช ซึ่งเจ้าหน้าที่เตรียมนำตัวขึ้นเครื่องมาลงที่ดอนเมือง จากนั้นจะนำตัวไปสอบสวนขยายผล ที่กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี และเตรียมทำแผนประกอบคำรับสารภาพในวันที่ 7 สิงหาคม

ขณะที่ พันตำรวจเอกศักดิ์รพี เพียวพนิช รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี ได้เรียกประชุมติดตามคดีและความคืบหน้าของสำนวนการสอบสวนผู้ต้องหาทั้งหมด รวมถึงแหล่งกบดานของผู้ต้องหาที่เหลือ ที่ยังหลบหนีอยู่ หลังจาก นายกฤษณะ สีสุข หรือมด อายุ 22 ปี เข้ามามอบตัว ทำให้ได้ข้อมูลและแหล่งข่าวในเชิงลึก รวมถึงหลักฐานต่าง ๆ เพื่อเอาผิดกับเสี่ยอ้วน

พร้อมระบุว่า หากสามารถควบคุมตัว เสี่ยอ้วน ไว้ได้ เชื่อว่าผู้ต้องหาจะต้องต่อสู้คดีอย่างเต็มที่ เนื่องจากเป็นคนกว้างขวาง และเคยถูกดำเนินคดีมาก่อน แต่ยืนยันว่าตำรวจมีหลักฐานเพียงพอที่จะเอาผิด โดยขณะนี้หลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์ และพยานบุคคล น่าจะครบถ้วนหมดแล้ว

TAG : ยิงคู่รัก เขาชีจรรย์คู่รักถูกยิง เขาชีจรรย์ฆ่าคู่รัก เขาชีจรรย์เสี่ยอ้วนจับเสี่ยอ้วนยิงฟอส สปาย

คลิปที่เกี่ยวข้อง