แจ้งข้อหาข่มขืนเพิ่ม เอ็ม ขับรถพาน้องน้ำหวาน เสียชีวิต เป็นปริศนา

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ประเด็นเด็ด 7 สี - ตำรวจภูธรเมืองหนองบัวลำภูคุมตัวสอบเข้ม "นายเอ็ม" ผู้ต้องหาที่ขับรถพาน้องน้ำหวาน นักศึกษาชั้นปีที่ 4 กลับบ้าน หลังออกจากผับใน จ.หนองบัวลำภู แต่ไปประสบอุบัติเหตุ ส่งผลให้น้องน้ำหวานเสียชีวิต ซึ่งต่อมา พ่อแม่น้องน้ำหวาน ร้องเรียนมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ให้ตรวจสอบการเสียชีวิตของลูกสาวอย่างมีเงื่อนงำ ล่าสุด นายเอ็มรับสารภาพเพิ่มเติมว่า ได้กระทำชำเราน้องน้ำหวานก่อนเสียชีวิต ติดตามในรายงาน คุณสิกิตตรี เกิดมงคล

นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี พาพ่อแม่น้องน้ำหวานพบตำรวจภูธรจังหวัดหนองบัวลำภู เพื่อขอตรวจสอบรถเก๋งสีดำคันที่เกิดอุบัติเหตุ และพบศพน้องน้ำหวานนอนเสียชีวิตในรถ บริเวณเบาะข้างคนขับ หลังรถเก๋งชนต้นไม้สภาพพังยับเยิน เมื่อช่วง 02.00 น. วันที่ 19 กรกฎาคมที่ผ่านมา

พ่อแม่น้องน้ำหวานร้องขอความเป็นธรรมกับมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี หลังติดใจการเสียชีวิตอย่างเป็นปริศนา โดยพบพิรุธว่าศพน้องน้ำหวานสวมกางเกงผิดด้าน โดยเอาด้านหลังมาสวมใส่เป็นด้านหน้า และกางเกงในหายไป ครอบครัวเปิดเผยว่าก่อนเกิดเหตุ น้องน้ำหวานกลับไปบ้านเกิดที่ จ.หนองบัวลำภู เพื่อช่วยเปิดร้านขายอาหารตามสั่งที่บ้าน กระทั่งช่วง 20.00 น. วันที่ 18 กรกฎาคม มีสาวทอม ลูกค้าที่ร้าน โทรศัพท์มาสั่งให้นำสุราที่สาวทอมฝากไว้ ไปส่งให้ที่ร้านน้ำปั่นแห่งหนึ่งในหมู่บ้าน จากนั้นไม่สามารถติดต่อลูกสาวได้อีกเลย กระทั่งพบเป็นศพ

พ่อแม่ของน้องน้ำหวานได้ข้อมูลจากเพื่อนลูกสาวว่า เพื่อนชื่อฝน ส่งลูกสาวนั่งรถเบาะหลัง ไปกับ นายพลสันต์ รัตนพลที หรือ เอ็ม จากนั้นก็เข้าไปตามเพื่อนที่ยังไม่มา แต่เมื่อออกมาอีกทีก็พบว่านายเอ็มขับรถออกไปแล้ว กระทั่งเกิดอุบัติเหตุและลูกสาวเสียชีวิต ซึ่งผู้เห็นเหตุการณ์ยืนยันว่า ขณะเกิดอุบัติเหตุ น้องน้ำหวานนั่งอยู่เบาะด้านหน้าข้างคนขับ ไม่สอดคล้องกับข้อมูลจากเพื่อน ทำให้ญาติติดใจ

ด้านตำรวจชี้แจงเหตุที่แจ้งข้อหานายเอ็ม ฐานขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นเสียชีวิตเพียงข้อหาเดียว เนื่องจากผลชันสูตรศพเบื้องต้น พบน้องน้ำหวานคอหักจากแรงกระแทกอย่างรุนแรงทำให้เสียชีวิต อีกทั้งผู้ต้องหารับสารภาพเป็นคนขับรถเก๋งจริง และญาติไม่ติดใจการเสียชีวิตในขณะพบศพ

แต่หลังนำศพไปประกอบพิธีทางศาสนา และกำลังเปลี่ยนเสื่อผ้าเพื่อรดน้ำศพ ญาติพบว่าน้องน้ำหวานใส่กางเกงยีนส์ขาสั้นกลับด้าน และไม่มีกางเกงใน จึงร้องให้มีการตรวจสอบ การเสียชีวิตอย่างมีเงื่อนงำ ตำรวจเรียกตัวนายเอ็มมาเค้นสอบเพิ่ม จนในที่สุดเขารับสารภาพว่า ลงมือกระทำชำเราน้องน้ำหวานจริง แต่อ้างเป็นการสมยอม พร้อมยืนยันสาเหตุการเสียชีวิตของน้องน้ำหวานว่า เกิดจากอุบัติเหตุจริง เนื่องจากขณะนั้นเขามีอาการมึนเมา ประกอบกับมีอาการเพลียหลังมีเพศสัมพันธ์ จึงวูบขณะขับรถ 

ส่วนกรณีที่น้องน้ำหวานใส่กางเกงยีนขาสั้นกลับด้าน นายเอ็มอ้างว่า เธอเป็นคนใส่เองหลังมีเพศสัมพันธ์และอยู่ในอาการเมาสุรา

ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อคำให้การของผู้ต้องหา โดยเฉพาะประเด็นที่อ้างว่าหญิงสาวยินยอมมีเพศสัมพันธ์ ขณะนี้ตำรวจรอผลตรวจชันสูตรศพเพิ่มเติม ซึ่งจะทราบผลอีกสองสัปดาห์ ล่าสุดบ่ายวันนี้ นายเอ็มถูกแจ้งข้อหาข่มขืนกระทำชำเรา โดยบุคคลนั้นอยู่ในภาวะขัดขืนหรือหลีกเลี่ยงไม่ได้ เพิ่มเติมแล้ว

TAG : ข่มขืนข่มขืนกระทำชำเรารถชนอุบัติเหตุรถชนคดีน้องน้ำหวานน้องน้ำหวาน เสียชีวิต

คลิปที่เกี่ยวข้อง