พ่อร้อง ลูกชาย ม.1 ถูกเพื่อนทำร้ายเลือดคั่งในสมองอาการสาหัส คู่กรณีอ้างถูกถ่มน้ำลายใส่หน้า

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ประเด็นเด็ด 7 สี - กรณีเกิดเหตุการณ์ทะเลาะวิวาท ระหว่างเด็กนักเรียน ม.1 ของโรงเรียนในอำเภอหาดใหญ่ จ.สงขลา ในรั้วโรงเรียน และทำให้เด็กคนหนึ่งได้รับบาดเจ็บสาหัส เลือดคั่งในสมอง ต้องรักษาตัวในห้อง ICU จนผู้เป็นพ่อต้องออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวเรียกร้องความเป็นธรรม หลังทางโรงเรียนไม่แสดงความรับผิดชอบต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ติดตามจากรายงานของ คุณอรวรรณ รัตนเดชา

พ่อของน้องโก้ เด็กนักเรียนชั้น ม.1 โรงเรียนเจริญราษฎร์พิทยา ใน อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวร้องขอความเป็นธรรม หลังลูกชายถูกเพื่อนร่วมห้องเรียนทำร้ายร่างกายจนอาการสาหัส มีเลือดคั่งในสมอง ยังไม่รู้สึกตัว และยังรักษาตัวอยู่ในห้อง ICU โดยเหตุการณ์ทะเลาะวิวาทเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 3 ส.ค.ที่ผ่านมา โดยหลังเกิดเหตุ เขายังไม่ได้รับการชี้แจงใด ๆ จากทางโรงเรียน ผู้เป็นพ่อบอกว่าเขาไม่ทราบถึงสาเหตุที่ลูกชายถูกทำร้ายจนอาการสาหัส ได้แต่สอบถามรายละเอียดเบิ้องต้น จากเพื่อน ๆ ของลูก

ครอบครัวของน้องโก้ ตั้งข้อสังเกตถึงการให้ความช่วยเหลือของทางโรงเรียน โดยพบข้อมูลว่า ทางโรงเรียนไม่ได้มีการส่งตัวน้องโก้เพื่อรับการรักษาที่โรงพยาบาลทันทีหลังถูกต่อยจนสลบ แต่กลับปล่อยให้เด็กสลบนานนับชั่วโมงภายในห้องปฐมพยาบาลของโรงเรียน โดยเชื่อว่าหากน้องโก้ถึงมือแพทย์เร็วกว่านี้ หรือ ทันท่วงที น้องโก้อาจไม่สาหัสขนาดนี้

ล่าสุดวันนี้ ผู้ปกครองของเด็กชายคู่กรณีน้องโก้ นำตัวลูกชายเข้าให้ปากคำกับตำรวจแล้ว เขาอ้างว่าลูกชายเป็นเด็กนักเรียนที่เพิ่งมาย้ายมาใหม่ ถูกน้องโก้ซึ่งเป็นเพื่อนร่วมห้องพูดจาหาเรื่อง ถ่มน้ำลายใส่หน้าและพยายามเข้ามาทำร้าย จึงใช้เท้าเตะไปที่บริเวณก้นและต่อยบริเวณคางจนเพื่อนล้มลง แต่ไม่คิดว่าจะทำให้เพื่อนอาการสาหัส

ล่าสุดวันนี้ ผู้อำนวยการโรงเรียนที่เกิดเหตุ ได้ชี้แจงกับญาติ เกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแล้ว โดยระบุว่าสาเหตุที่ทางโรงเรียนไม่ได้นำตัวเด็กส่งโรงพยาบาลทันที เนื่องจากประเมินว่าเด็กอาจแค่สลบไป เพราะไม่มีบาดแผลภายนอกที่ร้ายแรง

เบื้องต้น ตำรวจอยู่ระหว่างสอบปากคำเด็กชายวัย 13 ปี ที่ทำร้ายเพื่อนจนได้รับบาดเจ็บสาหัส พร้อมสอบพยานเด็กนักเรียนที่อยู่ในเหตุการณ์อย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

TAG : ทะเลาะวิวาทเด็กทะเลาะกันทำร้ายร่างกายเด็กนักเรียนทะเลาะวิวาท

คลิปที่เกี่ยวข้อง