มอบตัวแล้ว มือปืนสังหารคู่รักเขาชีจรรย์ หลังหนีกบดาน นครศรีธรรมราช [เจาะเกาะติด]

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ประเด็นเด็ด 7 สี - ความคืบหน้าคดียิงคู่รักเสียชีวิตที่เขาชีจรรย์ จังหวัดชลบุรี ล่าสุดวันนี้ หนึ่งในมือปืนทีมสังหาร ติดต่อเข้ามอบตัวกับตำรวจแล้ว หลังหลบหนีไปกบดานที่จังหวัดนครศรีธรรมราช ตำรวจเร่งคุมตัวไปสอบสวนขยายผล เพื่อล่าตัวเสี่ยอ้วน ผู้บงการ ซึ่งยังหลบหนีอยู่เพียงคนเดียว

นายณรงค์ วรินทรเวช หรือ บ่าว ถูกตำรวจภูธรจังหวัดนครศรีธรรมราช คุมตัวไปสอบสวน โดยเขาตกเป็นผู้ต้องหาตามหมายจับก่อเหตุยิง นางสาวปวีณา นาเมืองรักษ์ และ นายอนันตชัย จริตรัม คู่รักที่เดินทางมาเที่ยวฉลองวันเกิด เสียชีวิต หน้าพระพุทธรูปแกะสลักเขาชีจรรย์ เมื่อวันที่ 29 กรกฎาคมที่ผ่านมา

จากการสืบสวนพบว่า นายณรงค์ถือเป็นลูกน้องคนสำคัญของ นายปัญญา ยิ่งดัง หรือ เสี่ยอ้วน เจ้าของสถานบันเทิงในจังหวัดภูเก็ต ผู้อยู่เบื้องหลังบงการฆ่าคู่รักทั้ง 2 คน โดยนายณรงค์ ทำหน้าที่เป็นมือปืน หลังก่อเหตุได้หลบหนีไปซ่อนตัว อยู่ในสวนผลไม้แห่งหนึ่งในอำเภอฉวาง จังหวัดนครศรีธรรมราช

ล่าสุดเมื่อ 2 ชั่วโมงที่ผ่านมา ตำรวจคุมตัวนายณรงค์ เดินทางจากจังหวัดนครศรีธรรมราช มาถึงท่าอากาศยานดอนเมือง ก่อนคุมตัวเดินทางไปสถานีตำรวจภูธรนาจอมเทียน เจ้าของพื้นที่ เพื่อสอบสวนขยายผลทันที และเตรียมนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพในวันที่ 8 สิงหาคม

แนวทางการสืบสวนของตำรวจ พบว่าพฤติกรรมของคนร้ายกลุ่มนี้ มีการแบ่งออกเป็น 2 กลุ่ม ใช้รถยนต์ 2 คัน คันแรกเป็นรถยนต์ฮอนด้าซีอาร์วี สีขาว มีเสี่ยอ้วน, นายเกียรติศักดิ์ สุรางแสงมีบุญ และนายณรงค์ นั่งมาด้วยกัน ขณะที่รถอีกคันที่ใช้ขับตามประกบและดูต้นทาง มี นายจิรศักดิ์ อุนัยบัน และ นายกฤษณะ สีสุข เมื่อถึงจุดเกิดเหตุ นายสายันต์ ศรีสุข ผู้ต้องหาที่ถูกจับกุมไปก่อนหน้านี้ ซึ่งเดินทางมากับนางสาวปวีณา และนายอนันตชัย ได้ส่งพิกัดให้กับกลุ่มคนร้าย จากนั้นเสี่ยอ้วนและนายณรงค์ ได้ลงไปใช้ปืนกระหน่ำยิงนางสาวปวีณาและนายอนันตชัย เสียชีวิต ก่อนจะหลบหนี
                                              
สำหรับคดีนี้ ตำรวจสามารถจับกุมผู้ร่วมก่อเหตุได้แล้ว 5 คน คือ นายสายันต์ ศรีสุข คนชี้เป้า, นายเกียรติศักดิ์ สุรางแสงมีบุญ คนขับรถ, นายจิรศักดิ์ อุนัยบัน ลูกน้องคนสนิทเสี่ยอ้วน, นายกฤษณะ สีสุข และล่าสุด นายณรงค์ วรินทรเวช หรือ บ่าว มือปืนที่เข้ามอบตัว ส่วนนายปัญญา ยิ่งดัง หรือ เสี่ยอ้วน ผู้ต้องหาซึ่งเป็นตัวการสำคัญ ยังคงหลบหนี โดยตำรวจคาดว่ายังหลบหนีอยู่ในประเทศกัมพูชา ขณะนี้ชุดสืบสวนอยู่ระหว่างเร่งติดตาม เพื่อนำกลับมาดำเนินคดีตามกฎหมาย

TAG : ยิงคู่รัก เขาชีจรรย์ยิงคู่รักเสี่ยอ้วนฆ่าคู่รัก เขาชีจรรย์คู่รักถูกยิงเขาชีจรรย์

คลิปที่เกี่ยวข้อง