หนุ่ม จยย.หัวร้อน ใช้มีดอีโต้ฟันรถตำรวจเสียหาย

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ประเด็นเด็ด 7 สี - หนุ่มขี่จักรยานยนต์ใจร้อน ขับปาดหน้ารถกระบะของตำรวจ ก่อนชักมีดอีโต้สับกระจกรถเสียหาย เคราะห์ดีที่ตำรวจไม่ชักปืนยิงสวน

นี่เป็นภาพจากกล้องหน้ารถของผู้เสียหาย ที่บันทึกภาพชายหนุ่มขี่รถจักรยานยนต์ปาดหน้าไปมาก่อนที่จะหยุดจอดที่หน้ารถ ทำให้เจ้าของรถต้องจอดตาม เพราะกลัวจะชนรถจักรยานยนต์คันดังกล่าว แต่แล้วเจ้าตัวก็ใช้อาวุธมีดฟันเข้าไปที่กระจกข้างของรถกระบะ ทำให้ได้รับความเสียหาย

ผู้เสียหายที่เป็นเจ้าของรถคันนี้ คือ ร.ต.อ.สมพร เหล่าสิงห์ อายุ 59 ปี รองสารวัตรป้องกันและปราบปราม กองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ 22 อุบลราชธานี หลังเกิดเหตุได้เข้าแจ้งความกับตำรวจภูธรเมืองอุบลราชธานีว่า ถูกชายวัยรุ่นอายุประมาณ 20-25 ปี ขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ สีน้ำเงิน ปาดหน้า ก่อนใช้มีดอีโต้ที่พกมาฟันเข้าที่ตัวรถได้รับความเสียหาย โดยเหตุเกิดเมื่อวันที่ 3 ส.ค.61 ที่ผ่านมา

ร.ต.อ.สมพร เล่าว่า ในวันเกิดเหตุขับรถกระบะไปทำธุระที่จังหวัดอำนาจเจริญ ขากลับขับมาตามถนนชยางกูรขาเข้า ถึงบ้านหัวเรือ อำเภอเมืองอุบลราชธานี พบชายวัยรุ่นอายุประมาณ 20-25 ปี ขี่รถจักรยานยนต์ในลักษณะปาดซ้าย-ขวา ไม่คำนึงถึงความปลอดภัยของผู้อื่น จึงได้ใช้ความระมัดระวังขับแซงไป

แต่เมื่อถึงบ้านด้ามพร้า ชายวัยรุ่นคนเดิมได้ขี่รถจักรยานยนต์แซงขึ้นมาปาดหน้าแล้วจอดรถขวางหน้ารถของเขา ก่อนจะเดินเข้ามาด้านข้าง บอกให้ลงจากรถ แต่เจ้าตัวมากับลูกสาว เกรงว่าจะไม่ปลอดภัยจึงไม่ยอมเปิดประตู และพยายามขับรถออกจากจุดเกิดเหตุ ระหว่างที่หันหัวรถออกมา ชายวัยรุ่นคู่กรณีได้ชักมีดอีโต้ออกมาจากเอว ฟันเข้าที่กระจกหน้ารถและด้านข้างจนได้รับความเสียหาย

เบื้องต้นหลังหนุ่มขี่ จยย.ใช้มีดฟันรถของ ร.ต.อ.สมพร แล้ว ยังไปก่อเหตุลักษณะเดียวกับผู้เสียหายอีกรายหนึ่ง ซึ่งเป็นรถเก๋ง โดยตำรวจจะเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

TAG : ขับปาดหน้าหัวร้อนหนุ่มขี่จักรยานยนต์หัวร้อนขับรถปาดหน้าฟันกระจกรถทำลายรถหนุ่มหัวร้อน

คลิปที่เกี่ยวข้อง