รวบทันควัน! คนร้ายบุกเดี่ยวจี้ชิงเงินธนาคาร กวาดเงินสดกว่า 5 แสนบาท

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - หนุ่มเจ้าของเต็นท์รถทำธุรกิจขาดทุนและเป็นหนี้ ตัดสินใจบุกเดี่ยวจี้ชิงเงินในธนาคาร กวาดเงินสดกว่า 500,000 บาท แต่ถูกตำรวจรวบตัวได้ทันควัน

ตำรวจภูธรศรีเทพ คุมตัว นายรังสรรค์ ยามวัน อายุ 31 ปี ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ที่หน้าธนาคารออมสิน สาขาศรีเทพ จังหวัดเพชรบูรณ์ หลังก่อเหตุบุกเดี่ยวใช้ปืนจี้ชิงเงินในธนาคาร ได้เงินไปกว่า 562,000 บาท เมื่อช่วงเวลา 15.30 น.วานนี้ (6 ส.ค.)

นายรังสรรค์ รับสารภาพว่าเป็นผู้ลงมือจริง เนื่องจากธุรกิจเต็นท์รถขาดสภาพคล่อง และมีหนี้สินอยู่กว่า 100,000 บาท จึงตัดสินใจก่อเหตุเพียงลำพัง

พนักงานธนาคาร เล่าว่า ขณะที่กำลังนั่งนับเงินอยู่ที่หลังเคาน์เตอร์ มีคนร้ายใส่หมวกกันน็อกเต็มใบเดินตรงเข้ามา ก่อนจะชักปืนลูกซองสั้นออกมา พร้อมกล่าวขอโทษอย่างสุภาพ และบอกว่าไม่ได้จะทำร้าย แต่ขอให้ส่งเงินมา

ระหว่างเกิดเหตุมีตำรวจกำลังปฏิบัติหน้าที่อยู่แถวธนาคารพอดี เห็นชายคนหนึ่งท่าทางมีพิรุธ และถือย่ามออกมาจากธนาคาร ก่อนที่เงินจำนวนหนึ่งจะหล่นพื้น จึงเข้าไปแสดงตัวขอตรวจค้น ก็พบของกลางเป็นเงินสดจำนวนมาก จึงคุมตัวไปสอบสวน

นายรังสรรค์ ถูกแจ้งข้อหาชิงทรัพย์โดยมีอาวุธปืน โดยใช้ยานพาหนะเพื่อความสะดวกในการกระทำผิด หรือเพื่อพ้นจากการจับกุม

TAG : ปล้นธนาคารโจรปล้นธนาคารเจ้าของเต็นท์รถปล้นธนาคารคนร้ายปล้นธนาคารจี้ชิงเงินธนาคารเจ้าของเต็นท์รถชิงเงินธนาคารชิงเงินธนาคารออมสินเพชรบูรณ์

คลิปที่เกี่ยวข้อง