บุกรวบชาวจีน ใช้ไทยเป็นฐาน เปิดเว็บไซต์พนันออนไลน์

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ตำรวจบุกเข้าจับชาวจีน 6 คน ที่ลักลอบเช่าบ้านหรูในไทย ตั้งเป็นฐาน เปิดเว็บไซต์รับพนันออนไลน์ผิดกฎหมาย

ตำรวจเข้าปิดล้อมบ้านพักหรูสองชั้นในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง แขวงสามเสนนอก เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร หลังสืบทราบว่ามีกลุ่มชาวจีนเข้ามาเช่าเปิดเป็นฐานปฏิบัติการเปิดเว็บพนันออนไลน์

เมื่อตำรวจบุกเข้าไปในบ้าน พบชายชาวจีน 6 คน กำลังจะวิ่งหลบหนี แต่ไม่รอด ถูกตำรวจจับตัวไว้ได้ทั้งหมด พร้อมของกลาง เป็นคอมพิวเตอร์ 5 เครื่อง และโทรศัพท์มือถืออีก 10 เครื่อง

จากการสอบสวนผู้ต้องหาอ้างว่า ถูกนายหน้าชาวจีนชักชวนให้มาทำงานในประเทศไทย โดยได้ค่าจ้าง 40,000 บาทต่อเดือน และเข้ามาอาศัยในไทยได้ประมาณ 4 เดือนแล้ว โดยการพนันที่ให้เล่นออนไลน์เป็นการเล่นไพ่โป๊กเกอร์, บาคาร่า, ไพ่จีน, ไพ่นกกระจอก และอื่น ๆ เหมือนเว็บพนันออนไลน์ทั่วไป ซึ่งผู้ต้องหาที่ถูกจับกุม ทำหน้าที่รับแทงพนัน คำนวณแต้ม โดยผู้เล่นจะต้องโอนเงินให้ผ่านระบบ WeChat โดยมีเงินหมุนเวียนราว 10 ล้านบาท

ตำรวจระบุว่า ผู้ต้องหาจะเดินทางเข้ามาในประเทศไทยอย่างถูกกฎหมาย โดยใช้วีซ่านักท่องเที่ยว จากนั้นก็จะอาศัยช่องโหว่นี้มาตั้งฐานก่อเหตุในไทย โดยมีเอเจนซี่คนไทยในการประสานงาน ซึ่งขณะนี้ตำรวจอยู่ระหว่างเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดี

TAG : บุกจับชาวจีนจับชาวจีนเปิดเว็บพนันออนไลน์เว็บพนันออนไลน์พนันออนไลน์เว็บพนันชาวจีนเปิดเว็บพนันออนไลน์แอปพลิเคชันพนันออนไลน์

คลิปที่เกี่ยวข้อง