แจ้งข้อหา เอ็ม ข่มขืนกระทำชำเรา น้องน้ำหวาน เพิ่ม ก่อนพาไปประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ตำรวจหนองบัวลำภูแจ้งข้อหานายเอ็มเพิ่ม ฐานข่มขืนกระทำชำเรา หลังเจ้าตัวสารภาพ มีเพศสัมพันธ์กันก่อนจะประสบอุบัติเหตุ ขณะที่พ่อแม่น้องน้ำหวานร้องขอความเป็นธรรมมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี หลังพบการเสียชีวิตของลูกสาวเต็มไปด้วยข้อพิรุธ ทั้งเรื่องสวมกางเกงกลับด้านและไม่สวมกางเกงใน

ครอบครัวน้องน้ำหวาน นักศึกษาชั้นปีที่ 4 มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ วัย 21 ปี พร้อมด้วยนางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี เข้าพบพลตำรวจตรีชนวีร์ ชมาฤกษ์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดหนองบัวลำภู และพันตำรวจเอกธนัช วิเสฏโฐ ผู้กำกับการ สภ.เมืองหนองบัวลำภู เพื่อขอทราบความคืบหน้าคดีน้องน้ำหวานประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต แต่เต็มไปด้วยพิรุธมากมาย

ครอบครัวน้องน้ำหวาน กล่าวว่า น้องน้ำหวานเป็นอดีตเยาวชนต้นแบบเก่งและดี โครงการทูบีนัมเบอร์วัน และเป็นตัวแทนจังหวัดปทุมธานี รุ่นที่ 4 ได้ไปทำงานที่ร้านคาราโอเกะในตัวเมืองหนองบัวลำภู ซึ่งเป็นของน้า

โดยคืนวันที่ 18 กรกฎาคม น้องน้ำหวานได้ขี่รถจักรยานยนต์นำเหล้าจากร้านคาราโอเกะไปให้เพื่อนที่เป็นทอม ที่นั่งอยู่ร้านเหล้าปั่นห่างออกไป 400 เมตร ก่อนที่เพื่อนทอม และนายพลสันต์ รัตนพลที หรือเอ็ม อายุ 37 ปี ที่เพิ่งรู้จัก จะชวนกันไปเที่ยวสถานบันเทิง

ต่อมาเวลา 02.00 น. วันที่ 19 กรกฎาคม นายพลสันต์ได้ขับรถเก๋งโตโยต้า วีออส สีดำ ทะเบียน กฉ 9742 อุดรธานี ชนต้นไม้ จนน้องน้ำหวานเสียชีวิต แต่เมื่อนำศพลูกสาวมาบำเพ็ญกุศลตามประเพณีและอาบน้ำศพ ก็พบว่าลูกสาวใส่กางเกงยีนขาสั้นกลับด้าน เอาด้านหลังมาไว้ด้านหน้า ไม่ได้รูดซิป และไม่สวมกางเกงใน จากการสอบถามคนเห็นเหตุการณ์ก็ยืนยันว่า พบศพน้องน้ำหวานอยู่ที่เบาะหน้า โดยไม่คาดเข็มขัดนิรภัย

ตำรวจสอบสวนพยานชื่อ น้องฝน ซึ่งเป็นเพื่อนในกลุ่มที่ไปเที่ยวกันในสถานบันเทิงได้ความว่า หลังออกจากร้านเวลา 01.00 น.วันที่ 19 กรกฎาคม ได้พาน้องน้ำหวานที่อยู่ในอาการเมาไปนั่งเบาะหลัง จากนั้นได้ไปตามเพื่อนทอมเพื่อกลับบ้านด้วยกัน แต่เมื่อออกมาก็พบว่า นายพลสันต์ ขับรถออกไปแล้ว และติดต่อไม่ได้อีก

โดยครอบครัวของน้องน้ำหวานติดใจประเด็นการเสียชีวิตว่าถูกข่มขืนกระทำชำเราหรือไม่ หรือถูกฆาตกรรมแล้วอำพรางคดี จึงอยากร้องขอความเป็นธรรมจากตำรวจด้วย

ด้าน นายพลสันต์ รัตนพลที หรือเอ็ม อายุ 37 ปี ซึ่งเมื่อวาน (6 ส.ค.) ได้เข้าพบพนักงานสอบสวน สภ.เมืองหนองบัวลำภู รับสารภาพว่า หลังออกจากสถานบันเทิงได้ประมาณ 5 กิโลเมตร ได้แวะเข้าไปที่โรงเรียนแห่งหนึ่งริมทาง แล้วมีเพศสัมพันธ์กับน้องน้ำหวานบริเวณเบาะหน้า แต่ไม่ได้เป็นการข่มขืน ส่วนสาเหตุที่เกิดอุบัติเหตุเป็นเพราะหลับใน

ในขณะที่ นางปวีณา หงสกุล ได้ฝากตำรวจติดตามประเด็นข้อสงสัยที่ครอบครัวน้องน้ำหวานติดใจ โดยเฉพาะเรื่องกางเกงในหายไปไหน รวมถึงของมีค่าที่หายไปด้วย พร้อมให้เร่งรัดประสานผลพิสูจน์ทางนิติเวชวิทยานำมาประกอบสำนวนการสอบสวน

ขณะที่ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดหนองบัวลำภู เปิดเผยว่า พร้อมให้ความเป็นธรรมกับทั้ง 2 ฝ่าย และได้มอบหมายให้รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดลงมากำกับดูแลคดีนี้ ร่วมกับพนักงานสอบสวน สภ.เมืองหนองบัวลำภู เมื่อผลพิสูจน์ออกมาชัดเจนก็พร้อมแจ้งข้อหาเพิ่ม

เบื้องต้นได้แจ้งข้อหาข่มขืนกระทำชำเราหญิงอื่น โดยบุคคลนั้นอยู่ในภาวะช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ หลังแจ้งข้อหาขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตายไปก่อนหน้าแล้ว

TAG : น้องน้ำหวาน เสียชีวิตคดีน้องน้ำหวานคดีน้องน้ำหวานเสียชีวิตคดีข่มขืนข่มขืนกระทำชำเรา

คลิปที่เกี่ยวข้อง