มือยิง 2 ศพเขาชีจรรย์ จ.ชลบุรี มอบตัว ตำรวจคุมเค้นสอบล่า เสี่ยอ้วน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - เมื่อวาน (6 ส.ค.) มือยิง 2 ศพที่เขาชีจรรย์ จังหวัดชลบุรี เข้ามอบตัวกับตำรวจเป็นผู้ต้องหาคนที่ 5 ในคดีนี้ หลังหนีไปกบดานที่จังหวัดนครศรีธรรมราช ทำให้คดีนี้ยังเหลือผู้ต้องหาคนสำคัญที่ยังหลบหนีอยู่ คือ เสี่ยอ้วน หรือนายปัญญา ยิ่งดัง

นายณรงค์ วรินทรเวช หรือบ่าว ผู้ต้องหาคดีร่วมกันฆ่านางสาวปวีณา นาเมืองรักษ์ หรือน้องสปาย และนายอนันตชัย จริตรัมย์ หรือน้องฟอส ที่ลานจอดรถตรงข้ามพระพุทธรูปแกะสลักเขาชีจรรย์ ตำบลนาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี เมื่อวันที่ 29 กรกฎาคมที่ผ่านมา เข้ามอบตัวกับตำรวจภูธรจังหวัดนครศรีธรรมราช ก่อนจะถูกคุมตัวไปสอบสวน

นายณรงค์ เป็นลูกน้องคนสำคัญของ นายปัญญา ยิ่งดัง หรือเสี่ยอ้วน เจ้าของสถานบันเทิงในจังหวัดภูเก็ต ผู้อยู่เบื้องหลังบงการฆ่า 2 ศพ โดย นายณรงค์ ทำหน้าที่เป็นมือปืน หลังก่อเหตุหนีไปกบดานที่สวนผลไม้ในอำเภอฉวาง จังหวัดนครศรีธรรมราช จากนั้นตำรวจได้คุมตัวนายณรงค์ จากจังหวัดนครศรีธรรมราช มาที่ท่าอากาศยานดอนเมือง ก่อนจะคุมตัวไป สภ.นาจอมเทียน เพื่อสอบสวนขยายผล และเตรียมนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพในวันที่ 8 สิงหาคม

ตำรวจสืบสวน พบว่าคนร้ายกลุ่มนี้แบ่งออกเป็น 2 กลุ่ม ใช้รถยนต์ 2 คัน คันแรกเป็นรถฮอนด้าซีอาร์วี มีเสี่ยอ้วน นายเกียรติศักดิ์ สุรางแสงมีบุญ และนายณรงค์ นั่งมาด้วยกัน อีกคันขับประกบดูต้นทางมี นายจิรศักดิ์ อุนัยบัน และนายกฤษณะ ศรีสุข

เมื่อถึงจุดเกิดเหตุ นายสายันต์ ศรีสุข ผู้ต้องหาที่ถูกจับไปก่อนหน้านี้ ซึ่งเดินทางมากับนางสาวปวีณา และนายอนันตชัย ได้ส่งพิกัดให้กลุ่มคนร้าย จากนั้นเสี่ยอ้วน และนายณรงค์ ลงไปใช้ปืนกระหน่ำยิงนางสาวปวีณา และนายอนันตชัย จนเสียชีวิต ก่อนแล้วหลบหนีไป

ขณะที่เวลา 23.30 น. เมื่อคืนนี้ ตำรวจคุมตัว นายณรงค์ เดินทางมาถึงที่ สภ.นาจอมเทียน โดยตำรวจได้นำตัวไปสอบปากคำอย่างเคร่งเครียด

สำหรับคดีนี้ตำรวจมีพยานหลักฐานแน่นหนา ทั้งพยานบุคคลและหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์ โดยมีผู้ต้องหาถูกจับและมอบตัวแล้วรวม 5 คน คือ นายสายันต์ ศรีสุข คนชี้เป้า, นายเกียรติศักดิ์ สุรางแสงมีบุญ คนขับรถ, นายจิรศักดิ์ อุนัยบัน ลูกน้องคนสนิทเสี่ยอ้วนและคนขับรถ, นายกฤษณะ ศรีสุข คนดูต้นทาง และนายณรงค์ วรินทรเวช มือปืน ยังเหลือนายปัญญา ยิ่งดัง หรือ เสี่ยอ้วน ผู้ต้องหาคนสำคัญเพียงคนเดียวที่ยังหลบหนีอยู่ ซึ่งคาดว่าน่าจะกบดานอยู่ที่ฝั่งประเทศกัมพูชา ซึ่งตำรวจมั่นใจว่าจะสามารถจับตัวได้เร็ว ๆ นี้

TAG : เสี่ยอ้วนเขาชีจรรย์ฆ่าโหดเขาชีจรรย์ยิงคู่รักวัยรุ่นฆ่าเขาชีจรรย์ยิงคู่รัก เขาชีจรรย์คู่รักถูกยิง เขาชีจรรย์เสี่ยอ้วน ภูเก็ต

คลิปที่เกี่ยวข้อง