พบแล้ว! ศพนายแบบป่วยโรคซึมเศร้า ดิ่งแม่น้ำเจ้าพระยา

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - พบแล้วศพนายแบบหนุ่ม กระโดดสะพานพระราม 8 จมหายไปในแม่น้ำเจ้าพระยา เมื่อวันที่ 5 สิงหาคมที่ผ่านมา เพื่อนระบุสาเหตุที่คิดสั้น อาจเกิดจากโรคซึมเศร้า

เจ้าหน้าที่กู้ภัยพร้อมตำรวจ เข้าตรวจสอบสภาพศพชายรายหนึ่ง สวมเสื้อแขนกุดสีดำ ลอยคว่ำอยู่ในแม่น้ำเจ้าพระยา บริเวณท่าน้ำวัดประสาท ย่านสามเสน กรุงเทพมหานคร ตรวจสอบเบื้องต้นพบเป็นศพของ นายธรรมสรณ์ ชาภัคดี หรือซอล วัย 26 ปี นายแบบหนุ่มที่กระโดดจากสะพานพระราม 8 แล้วจมน้ำสูญหายไปเมื่อวันที่ 5 สิงหาคมที่ผ่านมา โดยกลุ่มเพื่อน ๆ ยืนยันว่าเป็นศพของ นายธรรมสรณ์ เจ้าหน้าที่จึงรีบนำศพขึ้นฝั่ง ท่ามกลางความเสียใจของเพื่อน ๆ เกือบ 10 คนที่มารอรับศพ

นายยุทธภูมิ แก้มเข้ม วัย 21 ปี เพื่อนรุ่นน้องของผู้เสียชีวิต เล่าว่า ช่วง 23.00 น.ก่อนพบศพ ได้นัดกันมาจุดธูป และตะโกนเรียกนายธรรมสรณ์ บริเวณสะพานพระราม 8 ตรงจุดที่เขากระโดดลงไป เพื่อหวังว่าจะให้พบศพโดยเร็ว ซึ่งหลังจากนั้นไม่นาน ตำรวจก็โทรมาบอกว่าพบศพ นายธรรมสรณ์ แล้ว

นายยุทธภูมิ ยังเปิดเผยอีกว่าหนึ่งวันก่อนเกิดเหตุ นายธรรมสรณ์ ได้โทรศัพท์มาชวนเขาไปงานศพเพื่อนสนิทอีกคนที่ต่างจังหวัด แต่ขณะนั้นเขาไม่ว่างจึงปฏิเสธไป กระทั่งเช้าวันต่อมา นายธรรมสรณ์ ได้โทรศัพท์หาเขาอีกครั้ง แต่เขาไม่ได้รับสาย และไม่คิดว่านั่นจะเป็นสายสุดท้ายของเพื่อนรุ่นพี่คนนี้

เพื่อน ๆ ของนายธรรมสรณ์ ระบุว่า นายธรรมสรณ์ เคยป่วยเป็นโรคซึมเศร้า ต้องกินยารักษาตลอด แต่ระยะหลังเขามีอาการดีขึ้น จึงเลิกกินยารักษา ซึ่งก่อนหน้านี้ นายธรรมสรณ์ เคยคิดสั้นจะกระโดดตึกฆ่าตัวตายมาแล้วหลายครั้ง แต่เพื่อนห้ามไว้ทัน สาเหตุที่กระโดดสะพานในครั้งนี้ ก็อาจจะเกิดจากอาการป่วยโรคซึมเศร้าเช่นกัน

TAG : นายแบบหนุ่มโดดสะพานนายแบบโดนสะพานโดดสะพานพระราม 8นายแบบ

คลิปที่เกี่ยวข้อง