หนุ่มโรงงานสุดช็อก! พบศพชายต่างชาติถูกฆ่ารัดคอหมกป่า

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - หนุ่มโรงงานได้กลิ่นเหม็นโชยจนทำงานไม่ได้ ชวนกันออกตามหา ต้องผงะเมื่อเจอศพชายต่างชาติ ถูกฆ่ารัดคอหมกป่าข้างโรงงาน สภาพเน่าอืด หนอนไต่ยั้วเยี้ย

เหตุการณ์สยองขวัญนี้เกิดขึ้นที่ป่ารกร้าง ถนนวัฒนานุวงศ์ ติดกับกำแพงรั้วโรงงานทำเบาะ ในเขตเทศบาลนครอุดรธานี ตำรวจกำลังตรวจสอบศพชายชาวต่างชาติ สภาพศพนอนหงาย สวมเสื้อยืดทับด้วยเสื้อยีนแขนยาว นุ่งกางเกงยีนขายาว ศพขึ้นอืด ศีรษะเหลือแต่กะโหลก ที่คอมีสายยางสีเหลืองรัดเป็นปม ตรวจสอบในตัวพบโทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง, เครื่องเล่นเอ็มพีสาม 1 เครื่อง, กระเป๋าสตางค์ ข้างในมีเงินจำนวนหนึ่ง, บัตรนำเที่ยวของชาวต่างชาติ

จากการสอบสวน นายวสันต์ คำกันยา อายุ 25 ปี ลูกจ้างโรงานทำเบาะ เล่าว่า คนงานได้เปิดประตูเข้ามาทำงานในโรงงานแล้วมีกลิ่นเหม็น เหมือนอะไรตายโชยเข้ามา จนทำงานไม่ได้ จึงได้พากันค้นหาอยู่นาน จนกระทั่งใช้บันไดปีนข้ามไปดูที่ป่ารกร้างข้างกำแพงโรงงาน ต้องตกใจสุดขีด เพราะพบศพเน่าเปื่อย จนเหลือแต่กะโหลกไปแล้ว จึงแจ้งเจ้าของโรงงานและตำรวจมาตรวจสอบ

ขณะที่ นายณัฐวุฒิ กวานปัดชา อายุ 24 ปี ลูกจ้างร้านข้าวสาร ให้การว่าในป่านี้มีคนเร่ร่อนติดสารระเหย 3 คน มาอาศัยอยู่ มีอาชีพเก็บของเก่าไปขาย แต่ล่าสุดไม่เห็นทั้ง 3 คน มาประมาณ 1 สัปดาห์แล้ว

เบื้องต้นตำรวจยังไม่ทราบว่าชายชาวต่างชาติเป็นใคร เพราะมีเพียงรูปถ่ายและเอกสารบางอย่าง ไม่ทราบว่าเป็นของคนตายหรือไม่ และต้องสืบสวนว่าถูกลวงมาฆ่าทิ้ง หรือถูกฆ่ามาจากที่อื่นแล้วนำศพมาทิ้งไว้ในป่าดังกล่าว รวมถึงตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามจุดต่าง ๆ ในละแวกใกล้เคียง เพื่อตามหาคนเร่ร่อนต้องสงสัยทั้ง 3 คน ที่มาอาศัยในป่าพื้นที่รกร้างนี้ด้วยว่ามาวันไหนและหายไปวันไหน เกี่ยวข้องกับผู้ตายหรือไม่ เพื่อนำตัวมาสอบสวน

TAG : ชาวต่างชาติถูกฆ่ารัดคอชาวต่างชาติถูกฆ่าฆ่ารัดคอหมกป่าฆ่ารัดคอ

คลิปที่เกี่ยวข้อง