ตร.แจ้งจับหนุ่มขี่ จยย.ปาดหน้า ก่อนใช้มีดอีโต้ฟันรถ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - เดี๋ยวนี้ไม่เฉพาะประชาชนคนทั่วไปเท่านั้นที่ต้องเผชิญกับความใจร้อนของคนใช้รถใช้ถนน แม้แต่ตำรวจเองก็อาจจะเจอดีได้เช่นกัน เหมือนกับร้อยตำรวจเอกคนหนึ่งในจังหวัดอุบลราชธานี ขับรถอยู่ดี ๆ ก็มีชายหนุ่มคนหนึ่งขี่รถจักรยานยนต์ปาดซ้ายปาดขวา จนเกือบเกิดอุบัติเหตุ สุดท้ายไม่พอใจ จอดรถขวางหน้า แล้วใช้มีดอีโต้ฟันกระจกรถได้รับความเสียหายด้วย

กล้องหน้ารถกระบะโตโยต้า รีโว้ ของร้อยตำรวจเอกสมพร เหล่าสิงห์ อายุ 59 ปี รองสารวัตรกองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ 22 อุบลราชธานี บันทึกภาพชายวัย 20-25 ปี ขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ สีน้ำเงิน ทะเบียน 1 กท 1405 อุดรธานี ปาดซ้ายปาดขวา เป็นที่หวาดเสียวว่าจะเกิดอุบัติเหตุ ไปตามถนนชยางกูร ในพื้นที่ตำบลหัวเรือ อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี

เมื่อถึงบ้านด้ามพร้า ตำบลขามใหญ่ ชายคนเดิมได้ขี่รถแซงขึ้นมาปาดหน้า แล้วจอดขวางหน้ารถร้อยตำรวจเอกสมพร ก่อนจะเดินตรงมาหาแล้วกลับไปที่รถตัวเองอีกครั้ง แต่แทนที่จะขี่ออกไปจากที่เกิดเหตุ เขากลับลงมาอีกครั้ง พร้อมทั้งโบกให้รถที่อยู่ด้านหลังขับผ่านไป

ร้อยตำรวจเอกสมพร พยายามหักรถออก แต่ชายคนเดิมยืนขวางไว้ ก่อนจะชักมีดอีโต้ออกจากเอว ตรงเข้าฟันเข้าที่กระจกหน้ารถได้รับความเสียหาย แต่ร้อยตำรวจเอกสมพร ก็สามารถขับออกมาจากที่เกิดเหตุได้

ยังมีคนถ่ายคลิปชายคนเดิม จอดรถลงไปหาเรื่องคนขับรถเก๋งโตโยต้า วีออส สีเทา-ดำ เหตุเกิดในพื้นที่ตำบลไร่น้อย อำเภอเมืองอุบลราชธานี หลังหาเรื่องร้อยตำรวจเอกสมพร แล้ว เขาได้ขี่รถเฉี่ยวชนรถเก๋งคันดังกล่าว พร้อมกับโชว์มีดที่เอว แต่คู่กรณีโทรเรียกตำรวจ เขาจึงรีบขี่รถหลบหนีไป ขณะนี้ตำรวจอยู่ระหว่างติดตามตัวมาดำเนินคดี

TAG : ตำรวจจับหนุ่มขี่จักรยานยนต์ปาดหน้าขี่จักรยานยนต์ปาดหน้าปาดหน้าตำรวจฟันรถตำรวจ

คลิปที่เกี่ยวข้อง