นาทีกู้ภัยไล่ล่ารถบรรทุก หลบหนีตำรวจทางหลวงผ่าน 3 จังหวัด

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - คนขับรถบรรทุก 6 ล้อ หลบหนีการตรวจค้นของตำรวจทางหลวง จากอำเภอบางบ่อ จังหวัดสมุทรปราการ ผ่านอำเภอบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา เข้าเขตอำเภอพานทอง จังหวัดชลบุรี โดยมีเจ้าหน้าที่กู้ภัยช่วยกันไล่ติดตามผ่านถึง 3 จังหวัด และกล้องหน้ารถสามารถบันทึกเหตุการณ์เอาไว้ได้ทั้งหมด

นี่เป็นภาพนาทีรถกู้ภัยแซงขึ้นหน้ารถบรรทุก 6 ล้อ ที่ขับหลบหนีการตรวจค้นของตำรวจทางหลวงบางปะกง จากอำเภอบางบ่อ จังหวัดสมุทรปราการ วิ่งมาตามถนนบางนา-ตราด เหตุเกิด 00.30 น.วันที่ 5 สิงหาคมที่ผ่านมา

จังหวะนี้รถ 6 ล้อ เร่งเครื่องแซงรถทางซ้ายหลายคันขึ้นสะพาน จนเกือบจะชนกับรถที่วิ่งสวนมา คนขับรถ 6 ล้อมุ่งหน้าหลบหนีไปทางถนนเลียบคลองชลประทาน เขตจังหวัดฉะเชิงเทรา ซึ่งเป็นทางกำลังก่อสร้าง ไปต่อไม่ได้ จึงถอยหลังจนเกือบจะชนกับรถกู้ภัย ที่ต้องหักหลบให้พ้นทาง

โชเฟอร์รถ 6 ล้อ ยังคงขับหลบหนีต่อไป จนเข้าไปในชุมชนที่เป็นซอยตัน ในพื้นที่อำเภอพานทอง จังหวัดชลบุรี เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงใช้ท่อคอนกรีตมาปิดทางเอาไว้ รอจนตำรวจทางหลวงมาถึง

นางสาวนวรัตน์ ขาวผ่อง อายุ 32 ปี โวยวายขณะตำรวจที่ขอตรวจค้น หลังพบอยู่ในรถบรรทุก 6 ล้อ ส่วนคนขับ คือ นายณัฏฐชัย พุ่มทอง อายุ 38 ปี แฟนหนุ่มของนางสาวนวรัตน์ หลังจอดรถก็ได้หลบหนีไป

ตรวจค้นภายในรถไม่พบสิ่งผิดกฎหมาย แต่ตรวจปัสสาวะนางสาวนวรัตน์ พบเป็นสีม่วง จึงคุมตัวไปสอบสวน และจะติดตามตัวนายณัฏฐชัย คนขับรถบรรทุก 6 ล้อรายนี้ มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

TAG : กู้ภัยไล่ล่ารถบรรทุกรถบรรทุกหลบหนีตำรวจขับรถหลบหนีตำรวจตำรวจทางหลวง

คลิปที่เกี่ยวข้อง