สะเทือนใจ! ลูกชายกระทืบแม่บังเกิดเกล้า นอนระบม โมโหไม่ให้เงินซื้อยาบ้า

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ชาวบ้านสุดทนแจ้งจับลูกเสพยาบ้าจนหลอนกระทืบแม่แท้ ๆ ของตัวเอง โมโหขอเงินไปซื้อยาบ้า 500 บาทไม่ให้ แถมยังชกหน้าพี่สาวที่เข้าไปห้ามปราม

ตำรวจภูธรเสม็ด ตรวจสอบที่เกิดเหตุภายในห้องเช่าแห่งหนึ่งในพื้นที่อำเภอเมือง ชลบุรี เมื่อช่วงเย็นวานนี้ (6 ส.ค.) โดยพบชาย อายุ 37 ปี คนร้ายที่ก่อเหตุ เดินวนเวียนไปมาอยู่บริเวณหน้าห้องเช่า ตำรวจจึงเข้าเกลี้ยกล่อมเจรจาและพาตัวไปสอบสวนดำเนินคดีที่โรงพัก ภายหลังจากที่เขาก่อเหตุทำร้ายแม่แท้ ๆ ของตัวเอง ขณะกำลังนอนป่วยอยู่

โดยใช้เท้ากระทืบที่ไหล่ขวาด้วยความโมโห ที่ขอเงินแม่จำนวน 500 บาทไปซื้อยาบ้าเสพแล้วไม่ให้ จึงลงมือทำร้ายผู้เป็นแม่ต่อหน้าพี่สาวที่เข้าไปห้ามปรามจนถูกชกหน้าไป 1 ครั้ง แถมยังใช้มีดทำร้ายชาวบ้านที่เข้ามาช่วยเหลือจนได้รับบาดเจ็บไปตาม ๆ กัน โดยล่าสุดพี่สาวและญาติของเขาต้องการให้ตำรวจดำเนินคดีกับให้ถึงที่สุด เพื่อจะได้ไม่กลับมาทำร้ายแม่และคนอื่น ๆ อีก

ขณะเดียวกันพบว่า ในระหว่างที่ตำรวจกำลังสอบปากคำชายคนนี้ที่โรงพัก มีชาวบ้านที่ถูกทำร้ายและที่เห็นเหตุการณ์ได้ทยอยเดินทางมาเป็นพยานกันอย่างต่อเนื่อง เบื้องต้น ตำรวจแจ้ง 2 ข้อหาคือ ทำร้ายร่างกายผู้อื่น และข้อหาเสพยาเสพติด

TAG : ลูกชายเสพยาบ้ายาเสพติดลูกเสพยาลูกเมายากระทืบแม่ลูกทำร้ายแม่

คลิปที่เกี่ยวข้อง