คุมตัว มด ชี้จุดยิง 2 ศพเขาชีจรรย์ ยกมือสาบาน ไม่รู้ เสี่ยอ้วน จะยิง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - ความคืบหน้าคดีฆาตกรรม 2 ศพ ที่เขาชีจรรย์ จังหวัดชลบุรี ซึ่งล่าสุด ทีมสังหารถูกจับและเข้ามอบตัวแล้ว รวม 5 คน ยังเหลือเพียง นายปัญญา ยิ่งดัง หรือ เสี่ยอ้วน ผู้ต้องหาคนสำคัญเพียงคนเดียว วันนี้ตำรวจคุมตัว 1 ในทีมสังหาร ทำหน้าที่ขับรถตามประกบดูความเคลื่อนไหว 2 หนุ่มสาว และคอยคุ้มกัน เสี่ยอ้วน ไปชี้จุดเกิดเหตุ โดยเขายกมือสาบานต่อหน้าพระพุทธรูปแกะสลักเขาชีจรรย์ ยืนยัน ไม่รู้ว่า เสี่ยอ้วน จะลงมือยิง นึกว่าจะมาเคลียร์ปัญหาเท่านั้น

พันตำรวจโททวีศักดิ์ เสือทอง รองผู้กำกับการสอบสวน สภ.นาจอมเทียน คุมตัว นายกฤษณะ ศรีสุข หรือ มด อายุ 22 ปี ซึ่งนั่งอยู่ในรถโตโยต้า ยาริส ตามประกบ นางสาวปวีณา และ นายอนันตชัย และเป็นทีมคุ้มกัน นายปัญญา ยิ่งดัง หรือ เสี่ยอ้วน ไปชี้จุดเกิดเหตุ ประกอบสำนวนการสอบสวน

จุดแรกที่ สวนนงนุชพัทยา ซึ่ง นางสาวปวีณา และ นายอนันตชัย แวะเที่ยว ก่อนจะมาไหว้พระที่พระพุทธรูปแกะสลักเขาชีจรรย์ ตำบลนาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี และถูกฆาตกรรม

จุดต่อมาเป็นจุดสังหาร ซึ่ง นายกฤษณะ ได้ชี้จุดที่รถทั้ง 3 คัน จอดอยู่ ประกอบด้วย รถเช่าที่ นางสาวปวีณา กับ นายอนันตชัย นั่งมา, รถฮอนด้า ซีอาร์วี สีขาว ที่ เสี่ยอ้วน นั่งมากับ นายณรงค์ วรินทรเวช หรือ บ่าว มือปืนอีกคน มี นายเกียรติศักดิ์ สุรางแสงมีบุญ หรือ บอล เป็นคนขับรถ และรถโตโยต้า ยาริส ที่เขามากับ นายจิรศักดิ์ อุนัยบัน

ระหว่างนี้ นายกฤษณะ ได้ยกมือสาบานต่อหน้าจุดเกิดเหตุ ซึ่งอยู่ตรงข้ามพระพุทธรูปแกะสลักเขาชีจรรย์ ที่ชาวจังหวัดชลบุรีนับถือว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการสังหารในครั้งนี้ แต่เดินทางมากับ เสี่ยอ้วน เพื่อเคลียร์ปัญหา มีหน้าที่เฝ้าติดตาม นางสาวปวีณา และ นายอนันตชัย ไม่รู้ว่า เสี่ยอ้วน จะลงมือยิง

ส่วน นายกฤษณะ ทำหน้าที่เช่าบ้านย่านนาเกลือ พัทยา เพื่อใช้วางแผนสังหารและนั่งอยู่ในรถเก๋ง โตโยต้า ยาริส สีขาว ที่ นายจิรศักดิ์ เช่ามาจากเต็นท์รถในเมืองพัทยา ตามประกบ นางสาวปวีณา และ นายอนันตชัย จากนั้นตำรวจได้คุมตัวไปชี้จุดที่เหลือดังกล่าว

ด้าน นายณรงค์ วรินทรเวช หรือ บ่าว อายุ 22 ปี มือปืน ที่เข้ามอบตัวเมื่อวาน (6 ส.ค.) ตำรวจ สภ.นาจอมเทียน ได้สอบสวนตั้งแต่เมื่อคืนจนถึงเช้า เบื้องต้น นายณรงค์ ยังปฏิเสธว่าเขาไม่ใช่คนยิง โดย เสี่ยอ้วน เป็นมือสังหารคนเดียวเท่านั้น

ต่อมา เวลา 12.30 น. ที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.นาจอมเทียน ได้ควบคุมตัว นายกฤษณะ ขึ้นรถไปขออำนาจศาลจังหวัดพัทยาฝากขัง โดยปฏิเสธที่จะให้สัมภาษณ์ใด ๆ ทั้งสิ้น ส่วน นายณรงค์ ยังคงถูกควบคุมตัวที่ สภ.นาจอมเทียน เพื่อสอบปากคำเพิ่มเติม และนำตัวไปชี้จุดเกิดเหตุในวันพรุ่งนี้

คดีนี้สามารถรวบตัวผู้ต้องหาได้แล้ว 5 คน เหลือเพียง เสี่ยอ้วน ผู้บงการ ที่อยู่ระหว่างการไล่ล่าตัว

TAG : เสี่ยอ้วนยิงคู่รักเขาชีจรรย์ยิงคู่รักเขาชีจรรย์ฆ่าโหดเขาชีจรรย์ทีมสังหารคู่รักจับเสี่ยอ้วน

คลิปที่เกี่ยวข้อง