จับอาจารย์ ม.ดัง - ไฮโซตระกูลใหญ่ ซื้อบริการทางเพศเด็กชาย

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - ความคืบหน้ากรณี ตำรวจกองบังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์ หรือ ปคม. ไปรวบพนักงานร้านสะดวกซื้อ ตั้งตัวเป็นเอเย่นต์จัดหาเด็กผู้ชาย อายุต่ำกว่า 15 ปี ขายบริการทางเพศให้กับกลุ่มผู้มีรสนิยมเพศเดียวกัน ล่าสุด จากการขยายผล สามารถจับผู้ต้องหาซึ่งเป็นลูกค้า ที่เป็นถึงอาจารย์มหาวิทยาลัยชื่อดัง และไฮโซตระกูลใหญ่ที่มีชื่อเสียงทางสังคม และยังพบว่ามีคนดังเกี่ยวข้องกับเครือข่ายค้าประเวณีเด็กอีกหลายราย

เมื่อช่วงเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา มีการนำข้อมูลการซื้อขายบริการทางเพศเด็กชาย อายุต่ำกว่า 15 ปี มาให้กับตำรวจกองบังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์ ลักษณะเป็นการขายบริการทางเพศให้กับกลุ่มผู้มีรสนิยมเพศเดียวกัน ใช้วิธีตั้งกลุ่มแอปพลิเคชันไลน์ลับ เพื่อเป็นช่องทางในการติดต่อซื้อขาย โดยพบว่ามีสมาชิกมากกว่า 200 คน กระทั่งตำรวจสามารถตามจับเอเย่นต์ที่คอยดูแลจัดการ เป็นพนักงานร้านสะดวกซื้อในกรุงเทพมหานคร 1 คน และผู้ซื้อบริการทางเพศอีก 5 คน เอาไว้ได้

ล่าสุด จากการสืบสวนขยายผล ตำรวจสามารถจับสมาชิกในกลุ่มไลน์ลับดังกล่าว ซึ่งมีหลักฐานการซื้อบริการทางเพศเด็กชายได้เพิ่มอีก 2 คน เป็นระดับอาจารย์มหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่ง อายุประมาณ 50 ปี และไฮโซตระกูลดัง มีชื่อเสียงทางสังคม อายุประมาณ 30 ปี ซึ่งได้แจ้งข้อหาผู้สนับสนุนให้มีการค้าประเวณีเด็ก มีโทษเทียบเท่าตัวการ ตาม พ.ร.บ.การค้ามนุษย์

ตำรวจอยู่ระหว่างการขยายผลหาผู้ร่วมกระทำความผิด ซึ่งพบข้อมูลว่ามีคนดังเข้ามาเกี่ยวข้องกับเครือข่ายนี้อีกหลายราย อยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานเอาผิด ส่วนเด็กที่ตกเป็นเหยื่อจำนวน 7 คน ได้ส่งตัวไปอยู่ในความดูแลของกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์แล้ว 

TAG : ซื้อบริการทางเพศเด็กชายซื้อบริการทางเพศเด็กอาจารย์ซื้อบริการทางเพศเด็กชายค้ามนุษย์ไฮโซซื้อบริการทางเพศเด็กชายค้าประเวณีเด็กค้าประเวณีเด็กชายพนักงานร้านสะดวกซื้อจัดหาเด็กชายเอเย่นต์ค้าบริการเด็กชาย

คลิปที่เกี่ยวข้อง