พ่อน้องหญิง เอาผิดพยาบาล-แม่บ้าน นำ กกน.หลักฐานชิ้นสำคัญไปทำลายทิ้ง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - พ่อน้องหญิง แจ้งความเอาผิดพยาบาล หลังนำกางเกงชั้นใน ซึ่งเป็นหลักฐานชิ้นสำคัญให้แม่บ้านนำไปทำลายทิ้ง ทั้งที่ก่อนหน้านี้อ้างว่าส่งคืนญาติไปแล้ว

นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม พร้อมพ่อของ “น้องหญิง” สาววัย 19 ปี ที่เสียชีวิตปริศนา หลังตกลงมาจากรถเทรลเลอร์ เข้าแจ้งความกับตำรวจกองบังคับการปราบปราม ให้เอาผิดกับแม่บ้านและพยาบาลของโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง ในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ที่ น้องหญิง ถูกส่งมารักษาตัวเป็นที่แรก ในข้อหาร่วมกันทำลายวัตถุพยาน และช่วยเหลือผู้ต้องหาให้พ้นผิดหรือให้ผิดน้อยลง

หลังพยาบาลคนดังกล่าว รับสารภาพว่า ได้นำกางเกงชั้นในของ น้องหญิง ใส่ถุง แล้วให้แม่บ้านนำไปทิ้ง เพื่อให้บริษัทกำจัดขยะติดเชื้อนำไปทำลาย ทั้งที่ก่อนหน้านี้ญาติได้เข้าไปสอบถาม แต่กลับอ้างว่าได้มอบให้กับเพื่อนของ น้องหญิง นำกลับไปพร้อมกับกางเกงขาสั้น และทรัพย์สินอื่น ๆ แล้ว

นายอัจฉริยะ บอกว่า กางเกงชั้นในของ น้องหญิง ถือเป็นหนึ่งในพยานหลักฐานชิ้นสำคัญ ที่อาจใช้หาร่องรอยการถูกล่วงละเมิดทางเพศ และใช้เป็นหลักฐานมัดตัว นายสุรพล ดาราคำ หรือ ออฟ ชายคนขับรถเทรลเลอร์ซึ่งตกเป็นผู้ต้องหาได้

นายอัจฉริยะ บอกอีกว่า ก่อนหน้านี้ได้เข้าไปตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดของโรงพยาบาล ซึ่งเห็นว่าขณะนั้นยังมีกางเกงชั้นในอยู่ แต่ต่อมาโรงพยาบาลกลับแจ้งกับตำรวจว่ากล้องเสีย ไม่สามารถดูได้แล้ว โดยจากนี้จะไปพูดคุยกับตำรวจภูธรภาค 1 เพื่อขอให้โรงพยาบาลเปิดเผยภาพจากกล้องวงจรปิดดังกล่าว ซึ่งจะเห็นพฤติกรรมของ นายออฟ ขณะที่มาส่ง น้องหญิง เข้ารักษาตัว และใช้เป็นหลักฐานอีกชิ้นในการประกอบสำนวนคดีให้แน่นหนายิ่งขึ้น ขณะที่ พ่อของน้องหญิง บอกว่า จะรอผลทางนิติวิทยาศาสตร์ ซึ่งจะออกมาภายใน 20 วันนี้ ก่อนที่จะเผาศพของน้องหญิงต่อไป

TAG : คดีน้องหญิงน้องหญิงตกรถเทรลเลอร์น้องหญิง ตกรถกางเกงในน้องหญิงอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ตกรถเทรลเลอร์หญิงตกรถเทรลเลอร์น้องหญิง ตกรถเทรลเลอร์

คลิปที่เกี่ยวข้อง