รวบคู่รักทอมดี้ ตระเวนลักทรัพย์ตามห้องพัก ย่านฝั่งธนฯ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - ตำรวจบางขุนเทียน จับคู่รักทอมดี้ ตระเวนลักทรัพย์ตามห้องพักต่าง ๆ ย่านฝั่งธนบุรี โดยทำมาแล้วนับ 10 ครั้ง อ้างนำเงินที่ได้ไปซื้อยาเสพติด

วงจรปิดบริเวณห้องเช่าแห่งหนึ่ง ริมถนนจอมทอง กรุงเทพมหานคร บันทึกภาพหญิงสาว สวมเสื้อสีขาว กางเกงขาสั้น เปิดประตูเข้าไปหยิบทรัพย์สินอย่างรวดเร็ว แล้วเดินกลับออกมา ขณะที่อีกเหตุการณ์วงจรปิดเผยให้เห็นหญิงสาวรายนี้ เดินมาพร้อมกระเป๋าเข้าไปห้องที่เปิดประตูไว้ ซึ่งอยู่นอกเหนือรัศมีกล้องวงจรปิด จากนั้นไม่นาน หญิงรายนี้เดินกลับออกมา

นี่เป็นหลักฐานสำคัญที่ตำรวจชุดสืบสวน สน.บางขุนเทียน ใช้เป็นเบาะแสในการติดตามจับคนร้ายที่ก่อเหตุตระเวนขโมยทรัพย์สินตามหอพักต่าง ๆ โดยมีผู้เสียหายหลายรายเข้าแจ้งความ

ล่าสุด ตำรวจสามารถจับตัวผู้ก่อเหตุได้แล้ว คือ นางสาวสุพัตรา สุวรรณศร อายุ 34 ปี เจ้าตัวยอมรับมีอาชีพหมอนวดจับเส้นตามบ้าน และติดยาเสพติด ช่วงไหนไม่มีเงินซื้อยาเสพติด จะเดินเท้าไปหาตระเวนลักทรัพย์ตามห้องเช่า และอะพาร์ตเมนต์ต่าง ๆ ที่เจ้าของนอนหลับพักผ่อน โดยไม่ล็อกประตูตอนกลางคืน

เมื่อได้ทรัพย์สินมีค่าจะนำไปขายที่ร้านรับซื้อของเก่า ย่านวงเวียนใหญ่ บางพลัด และมีนบุรี โดยครั้งที่ลงมือแล้วได้ทรัพย์สินมากที่สุด คือ เมื่อช่วงเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ย่องเข้าไปลักทรัพย์ที่ร้านเสริมสวย ย่านจอมทอง ได้ทองคำแท่ง ทองรูปพรรณ และพระเลี่ยมทอง น้ำหนักรวมกว่า 13 บาท นางสาวสุพัตรา ยอมรับว่าก่อเหตุมาแล้วหลายครั้งในพื้นที่ฝั่งธนบุรี

ต่อมา ตำรวจขยายผลไปตรวจค้นห้องพักของ นางสาวสุพัตรา พบของกลางที่ขโมยมาเป็นจำนวนมาก นอกจากนี้ยังพบตัว นางสาวนันทิภาคย์ ปานจร แฟนทอม ที่อยู่ในสภาพเมายาเสพติด โดยพบอุปกรณ์การเสพจำนวนมาก และจากการตรวจสอบประวัติของ นางสาวสุพัตรา พบว่าเพิ่งพ้นโทษจากคดียาเสพติดเมื่อปี 2560 เบื้องต้น ตำรวจแจ้งข้อหาลักทรัพย์ในเคหสถานในเวลากลางคืน และมียาเสพติดไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย พร้อมประชาสัมพันธ์หากผู้เสียหายรายใดเคยตกเป็นเหยื่อของมิจฉาชีพทั้ง 2 คน สามารถมาดูของกลางได้ที่ฝ่ายสืบสวน สน.บางขุนเทียน

TAG : ลักทรัพย์ทอมดี้ลักทรัพย์จับคู่รักทอมดี้ลักทรัพย์ฝั่งธนคู่รักทอมดี้ลักทรัพย์

คลิปที่เกี่ยวข้อง