หนุ่มแฟนเก่าตามราวีสาวไม่เลิก แอบปีนบ้าน ถูกแฟนใหม่ยิงดับคาบ้านหรู

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - เกิดเหตุสลดเมื่อหนุ่มแอบปีนบ้านหรูย่านโชคชัย 4 เพื่อเข้าหาอดีตแฟนสาว แต่หญิงสาวคิดว่าเป็นคนร้าย จึงโทรตามแฟนใหม่มาช่วยเหลือ ก่อนชักปืนยิงแฟนเก่าเสียชีวิตคาบ้าน

เจ้าหน้าที่กำลังตรวจสอบสภาพศพ นายณัฐพล ไตรประวัติ อายุ 20 ปี มีบาดแผลถูกปืนยิงเข้าที่บริเวณหน้าอก 2 นัด นอนหงายจมกองเลือดอยู่ภายในพื้นหน้าห้องน้ำ ชั้น 3 ของบ้าน และที่ผนังห้องน้ำพบรูกระสุนปืนเจาะเข้าไปในห้องน้ำ 2 รู มีปลอกกระสุนปืนตกอยู่ที่พื้น 7 นัด ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน โดยเหตุเกิดที่หมู่บ้านแห่งหนึ่งภายในซอยโชคชัย 4 แยก 50 เขตลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร

นางสาวอรทัย ใบเถา อายุ 36 ปี เจ้าของบ้าน เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุได้ยินเสียงดังเหมือนมีคนมาเขย่าประตู จึงโทรศัพท์ตาม นายมานะชัย วัฒนมะระ อายุ 42 ปี แฟนหนุ่ม จากนั้นคนร้ายบุกเข้ามาภายในบ้าน แล้วพยายามจะเปิดประตูห้องนอน เป็นช่วงที่แฟนของเธอมาถึงพอดี คนร้ายจึงวิ่งไปหลบอยู่ภายในห้องน้ำ จนเกิดเหตุยิงกันจนคนร้ายเสียชีวิต

พล.ต.ต.ธีระพงษ์ วงษ์รัฐพิทักษ์ ผบก.น.4 บอกว่า เบื้องต้นรับแจ้งจากเจ้าของบ้านว่ามีคนร้ายเข้ามาภายในบ้าน จึงได้โทรเรียกแฟนซึ่งพักอยู่ในย่านใกล้เคียง จึงเดินทางมาที่บ้าน พบว่าคนร้ายหลบอยู่ในห้องน้ำ ชั้นที่ 3 จึงตะโกนเรียกให้ออกมา แต่คนร้ายไม่ตอบ จึงยิงปืนใส่ประตูห้องน้ำไป 2 นัด กระทั่งคนร้ายเปิดประตูวิ่งออกมา จึงใช้ปืนยิงใส่ไปอีก 5 นัด จนเสียชีวิต

เบื้องต้น จากการสอบสวนพบว่า นายณัฐพล เป็นแฟนเก่าของ น.ส.อรทัย ก่อนเกิดเหตุได้ขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาติดต่อ รปภ. เข้ามาบ้านที่เกิดเหตุ ซึ่งเคยเข้ามาในหมู่บ้านเป็นประจำจนคุ้นเคยกัน จึงอนุญาตให้เข้าไปได้ กระทั่งมาถูกยิงเสียชีวิตดังกล่าว ซึ่งตำรวจได้ควบคุมตัว นายมานะชัย ผู้ก่อเหตุยิงนายณัฐพล ไปสอบสวน เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

TAG : ยิงแฟนเก่ายิงแฟนเก่าตายในบ้านฆ่าแฟนเก่า

คลิปที่เกี่ยวข้อง