เผยคลิปเพิ่ม หนุ่ม จยย.หัวร้อน ปาดหน้า-ปามีดใส่รถของตำรวจ ตชด.

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - ความคืบหน้าคดีที่หนุ่มเลือดร้อนคนหนึ่ง ที่จังหวัดอุบลราชธานี ขี่รถจักรยานยนต์หวาดเสียว ไม่คำนึงว่าจะเกิดอันตรายต่อคนขับรถคนอื่น ๆ สุดท้ายก็มีเรื่องมีราวถึงขั้นใช้มีดอีโต้ฟันกระจกรถของตำรวจ ตชด. นายหนึ่ง หลังเรื่องนี้ผ่านไป ยังมีเหตุการณ์ต่อเนื่องอีก เขาขี่รถไปเฉี่ยวชนกับรถอีก 2 คัน และก็ใช้วิธีการเดิม ๆ แบบนี้ และวันนี้ผู้เสียหายก็นำคลิปกล้องหน้ารถไปแจ้งความเพิ่มด้วย

นี่เป็นคลิปกล้องหน้ารถเก๋ง โตโยต้า วีออส ที่ขับมาดี ๆ ก็มีรถจักรยานยนต์คันหนึ่งมาเฉี่ยวชนจนล้มลง แทนที่จะลุกขึ้นมาตกลงกันดี ๆ เขากลับจอดรถขวางไว้หน้ารถเก๋ง และที่เอวมีมีดอีโต้เหน็บอยู่

คนขับรถเก๋งเห็นท่าไม่ดี จึงไม่ลงจากรถ แต่โทรแจ้งตำรวจและประกันภัยให้มาที่เกิดเหตุ

ชายคู่กรณียังคงยืนขวางหน้ารถอยู่อีกนาน กระทั่งได้ยินเสียงไซเรน เขาจึงหันมาขว้างมีดใส่กระจกรถคู่กรณี แล้วขี่รถหนีไป

วันนี้ นายปรัชญา สำอางอินทร์ อายุ 29 ปี คนขับรถเก๋ง ได้นำหลักฐานนี้เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.เมืองอุบลราชธานี ให้ดำเนินคดีกับชายคนดังกล่าว และยอมรับว่าไม่เคยคิดว่าเหตุการณ์เช่นนี้จะเกิดขึ้นกับตัวเอง

ก่อนจะเกิดเหตุการณ์นี้ ชายคนดังกล่าวได้ขี่รถจักรยานยนต์ปาดซ้าย ปาดขวา เป็นที่น่าหวาดเสียว ก่อนจะจอดรถขวางหน้ารถกระบะของ ร้อยตำรวจเอกสมพร เหล่าสิงห์ อายุ 59 ปี รองสารวัตรกองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ 22 อุบลราชธานี และแสดงท่าทีลักษณะเดียวกันนี้ คือ ขวางทางไม่ยอมให้ผ่านไป ก่อนจะชักมีดอีโต้ออกมาฟันใส่กระจกหน้ารถ ได้รับความเสียหาย เหตุการณ์ทั้ง 2 เหตุการณ์นี้ เกิดขึ้นวันที่ 3 สิงหาคมที่ผ่านมา หลังเกิดเหตุ ร้อยตำรวจเอกสมพร ได้เข้าแจ้งความเอาไว้แล้วเช่นกัน

พันตำรวจเอกทวี กิติวิริยกุล ผู้กำกับการ สภ.เมืองอุบลราชธานี กล่าวว่า ตอนนี้ทราบตัวผู้ก่อเหตุแล้ว เป็นชายหนุ่ม อายุ 22 ปี อยู่ที่ตำบลหัวเรือ อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี ชุดสืบสวนติดตามไปที่บ้านแล้ว แต่ไม่พบตัว จึงออกหมายเรียกแล้ว หากไม่มาก็จะออกหมายจับต่อไป เบื้องต้น ได้ตั้งข้อหาเอาไว้ 4 ข้อหา ได้แก่ ขับรถประมาทหวาดเสียวไม่คำนึงถึงความปลอดภัยผู้อื่น, พกพาอาวุธมีดไปในเมือง, ทำให้เสียทรัพย์ และทำให้ผู้อื่นตกใจกลัว

TAG : ขี่รถปาดหน้าคลิปขี่รถปาดหน้าจยย ปาดหน้าคลิป จยย ปาดหน้าขี่รถปาดหน้า ปามีดใส่คนขี่ จยย ปามีดฟันกระจกรถตำรวจปาอีโต้ใส่รถปามีดใส่รถ

คลิปที่เกี่ยวข้อง