รถขนเงินนับร้อยล้าน พุ่งชนรถพ่วงเลี้ยวตัดหน้า บาดเจ็บ 2 คน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - รถขนเงินนับร้อยล้าน พุ่งชนรถพ่วงที่เลี้ยวตัดหน้าพังเสียหายยับเยิน มีผู้บาดเจ็บ 2 คน

อุบัติเหตุครั้งนี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงเช้าวานนี้ (7 ส.ค.) บริเวณจุดกลับรถ บนถนนสายเอเชีย ตำบลนาขา อำเภอหลังสวน จังหวัดชุมพร พบรถกระบะขนเงินของบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง ชนกับรถพ่วงบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์จนเสียหายยับเยิน ส่วนด้านหลังยังพบรถตู้ขนเงินอีกคันชนท้ายรถกระบะ หน้ารถพังเสียหายบางส่วน เหตุการณ์นี้มีผู้บาดเจ็บ 2 คน เจ้าหน้าที่ได้นำตัวส่งโรงพยาบาลแล้ว

นายบุญฤทธิ์ ชัยสนาม คนขับรถพ่วง เล่าว่า ได้ขับรถมาจากกรุงเทพฯ เพื่อจะมาขนทุเรียนใกล้จุดเกิดเหตุ แต่ระหว่างเลี้ยวกลับรถ มีรถกระบะขนเงินวิ่งมาด้วยความเร็ว และเบรกไม่ทัน จึงพุ่งชนเข้าอย่างจัง

ด้านคนขับรถขนเงิน ให้การว่า เมื่อช่วง 03.00 น.วานนี้ (7 ส.ค.) เจ้าหน้าที่รวม 6 คน ได้รับเงินนับร้อยล้านบาทจากศูนย์บริการในจังหวัดสุราษฎร์ธานี ใส่รถกระบะและรถตู้เพื่อจะนำเงินทั้งหมดไปไว้ในตู้เอทีเอ็ม และส่งตามธนาคารต่าง ๆ ที่เกาะเต่า จังหวัดสุราษฎร์ธานี แต่ระหว่างที่ขับตามกันมามีรถพ่วงเลี้ยวกลับรถตัดหน้ากะทันหัน ทำให้รถกระบะขนเงินพุ่งชนอย่างจัง ส่วนรถตู้ที่ขับตามกันมาติด ๆ ก็ชนท้ายรถกระบะซ้ำอีก เคราะห์ดีไม่มีใครได้รับอันตรายถึงชีวิต

เบื้องต้น ตำรวจได้นำรถขนเงินไปไว้ที่สถานีตำรวจภูธรบ้านในหูต เพื่อรอเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบว่าเงินในรถทั้ง 2 คันยังอยู่ครบหรือไม่ โดยได้นำตัวคนขับรถพ่วง และคนขับรถขนเงินไปสอบสวนอีกครั้ง

TAG : รถขนเงินพุ่งชนรถพ่วงชนรถพ่วงรถกระบะขนเงินรถขนเงินชนรถพ่วงอุบัติเหตุ

คลิปที่เกี่ยวข้อง