สามีภรรยาร้องศูนย์ดำรงธรรม ถูกหลอกซื้อรถป้ายแดง แต่ที่แท้เป็นรถเก่าตกรุ่น

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - คู่สามีภรรยาร้องศูนย์ดำรงธรรม ถูกเซลล์โฆษณาชวนเชื่อ หลอกซื้อรถใหม่ป้ายแดงได้ส่วนลด 200,000 บาท แต่ที่แท้เป็นรถเก่าตกรุ่น แถมมีปัญหาจุกจิกซ่อมไม่จบ

ชายวัย 49 ปี พร้อมด้วยพร้อมภรรยา และลูกน้อยวัย 3 ขวบ เดินทางมายื่นหนังสือร้องเรียนภายในศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดชลบุรี โดยบอกว่าหลังจากที่เขาซื้อรถใหม่ป้ายแดงมาใช้ได้เพียง 4 เดือน ก็มีปัญหาเกี่ยวกับรถตามมามากมาย

โดยเฉพาะวันแรกที่ขับออกมาจากโชว์รูม พบว่ายางล้อรถมีเสียงดัง ขณะที่รถกำลังวิ่งอยู่ จึงนำเข้าตรวจเช็ค ปรากฏว่ายางที่ใช้เป็นยางที่ผลิตในปี 2014 โดยที่ทางศูนย์รถไม่ยอมเปลี่ยนให้ใหม่ ทั้งที่ซื้อรถเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา

กระทั่งต่อมาก็มีปัญหาเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทั้งเรื่องของระบบไฟหน้ารถที่ส่องสว่างได้ไกลสุดแค่ 3 เมตร รวมถึงกระจกรถปิดไม่สนิท มีลมเข้าเสียงดัง และเมื่อรถวิ่งขึ้นลูกระนาด ก็พบว่ากระจกรถได้เลื่อนลงมาเองโดยอัตโนมัติ จนล่าสุดได้แจ้งกลับไปทางโชว์รูมที่ขายว่า ต้องการเปลี่ยนรถคันใหม่ แต่ทางบริษัทไม่ยอม และมารู้ในตอนหลังว่า รถที่นำมาขายให้เป็นรถรุ่นเก่าที่ผลิตเมื่อปี 2014

เจ้าของรถ บอกว่า รถคันนี้ซื้อมาในราคาหลายแสนบาท แต่กลับต้องมาปวดหัว ซ่อมแล้วซ่อมอีก ทั้ง ๆ ที่เป็นรถใหม่ จนไม่รู้จะทำอย่างไร จึงมาร้องเรียนขอความเป็นธรรมจากศูนย์ดำรงธรรม และอยากให้เรื่องของเขาเป็นอุทาหรณ์ สำหรับคนที่จะซื้อรถใหม่ป้ายแดง ว่าอย่าเชื่อในคำโฆษณาของคนขายมากนัก โดยเฉพาะเงินส่วนลดที่ลดให้นับแสนบาท เพื่อจะได้ไม่ถูกหลอกเหมือนกรณีของเขาอีก

TAG : รถป้ายแดงหลอกขายรถป้ายแดงศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดชลบุรีหลอกขายรถเก่าหลอกซื้อรถป้ายแดงหลอกซื้อรถหลอกซื้อรถตกรุ่น

คลิปที่เกี่ยวข้อง