คนร้ายอาศัยจังหวะพนักงานส่งน้ำดื่มเผลอ แอบฉกกระเป๋าเงินในรถ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - คนร้ายขี่รถจักรยานยนต์ ก่อเหตุฉกกระเป๋าเงินที่วางอยู่ในรถของพนักงานส่งน้ำดื่ม ในจังหวัดขอนแก่น โดยอาศัยจังหวะเผลอ เปิดประตูรถฉกกระเป๋าเงินไปอย่างหน้าตาเฉย

นี่เป็นภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณร้านค้าชุมชนหลังมหาวิทยาลัยขอนแก่น บันทึกเหตุการณ์ขณะที่คนร้ายเป็นชาย ขี่รถจักรยานยนต์มาจอดบริเวณหน้ารถขนส่งน้ำดื่ม แล้วเดินมาส่องดูภายในรถ เมื่อเห็นว่าในรถมีทรัพย์สินและปลอดคน คนร้ายรายนี้ก็เดินกลับไปขี่รถจักรยานยนต์มาจอดประกบข้างรถยนต์ ก่อนจะเปิดประตูคว้าเอากระเป๋าที่วางอยู่ในรถ ขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไปทันที ซึ่งขณะนั้นพนักงานที่ยืนอยู่ข้างรถยนต์อีกฝั่งเห็น จึงรีบวิ่งตามไป แต่ไม่ทัน คนร้ายหลบหนีไปได้

หลังเกิดเหตุผู้เสียหายได้นำคลิปวิดีโอนี้มาโพสต์เตือนภัยผ่านทางเฟซบุ๊ก ระบุว่าเหตุการณ์เกิดขึ้นช่วง 11.00 น.เมื่อวานนี้ ซึ่งหลังเกิดเหตุได้เข้าแจ้งความไว้ที่สถานีตำรวจภูธรย่อยมหาวิทยาลัยขอนแก่นแล้ว โดยทรัพย์สินที่ถูกขโมยไปเป็นกระเป๋า ข้างในมีเงินสด 1,100 บาท

สอบถามกับ นายตันติกร ก้อนใจตริ อายุ 21 ปี เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุพนักงานขนส่งน้ำดื่มได้ลงสินค้าให้ทางร้านจนเสร็จแล้ว จึงยืนรอรับเงินค่าสินค้าอยู่ข้างรถ จังหวะนั้นเห็นคนร้ายมานั่งมองดูลาดเลาอยู่บริเวณหน้ารถ แต่ไม่มีใครเอะใจ เนื่องจากเข้าใจว่าเป็นชาวบ้านที่สัญจรผ่านมาปกติ กระทั่งเกิดเรื่องขึ้นอย่างรวดเร็ว โดยคาดว่าคนร้ายน่าจะเคยก่อเหตุมาแล้วหลายครั้ง เนื่องจากมีความชำนาญ และไม่เกรงกลัวตำรวจที่อยู่ห่างจากที่เกิดเหตุไปเพียง 200 เมตร

ขอบคุณภาพจาก : Facebook Worrawut Jeansumai

TAG : ขโมยขโมยกระเป๋าเงินรถส่งน้ำดื่มมิจฉาชีพลักทรัพย์

คลิปที่เกี่ยวข้อง