หนุ่มแอบปีนรั้วเข้าบ้านแฟนเก่า หญิงสาวคิดว่าโจร ตามแฟนใหม่มายิงดับ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - สุดสลด ชายหนุ่มแอบปีนรั้วบ้านเข้าหาอดีตแฟนสาวย่านโชคชัย 4 แต่หญิงสาวคิดว่าคนร้าย จึงโทรศัพท์ตามแฟนใหม่มาช่วย ยิงแฟนเก่าดับคาบ้าน

เมื่อเช้าวานนี้ (7 ส.ค.) เจ้าหน้าที่ได้เข้าตรวจสอบสภาพศพ นายณัฐพล ไตรประวัติ อายุ 20 ปี มีบาดแผลถูกปืนยิงที่บริเวณหน้าอกขวา 1 นัด และหน้าอกซ้าย 1 นัด นอนหงายจมกองเลือดอยู่บนพื้นหน้าห้องน้ำของบ้าน ภายในซอยโชคชัย 4 แยก 50 เขตลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร ตรวจสอบที่ผนังห้องน้ำพบรูกระสุนปืนเจาะเข้าไปในห้องน้ำ 2 รู และมีปลอกกระสุนปืนตกอยู่ที่พื้น 7 นัด ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

นางสาวอรทัย ใบเถา อายุ 36 ปี เจ้าของบ้าน เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุได้ยินเสียงดังเหมือนมีคนมาเขย่าประตู จึงโทรศัพท์ตาม นายมานะชัย วัฒนมะระ อายุ 42 ปี แฟนหนุ่ม ให้มาช่วยเหลือ จากนั้นคนร้ายบุกเข้ามาภายในบ้าน แล้วพยายามจะเปิดประตูห้องนอน เป็นช่วงที่แฟนของเธอมาถึงพอดี คนร้ายจึงวิ่งไปหลบอยู่ในห้องน้ำ และเกิดเหตุยิงกันจนคนร้ายเสียชีวิต

พล.ต.ต.ธีระพงษ์ วงษ์รัฐพิทักษ์ ผบก.น.4 บอกว่า จากการสอบสวนทราบว่าเจ้าของบ้านคิดว่ามีคนร้ายบุกเข้ามาภายในบ้าน จึงได้โทรเรียกแฟน ซึ่งพักอยู่ในย่านใกล้เคียง เมื่อมาถึงคนร้ายได้หลบอยู่ในห้องน้ำ จึงตะโกนเรียกให้ออกมา แต่คนร้ายไม่ตอบ จึงยิงปืนใส่ประตูห้องน้ำไป 2 นัด กระทั่งคนร้ายเปิดประตูวิ่งออกมา จึงใช้ปืนยิงใส่ไปอีก 5 นัด จนเสียชีวิต

เบื้องต้นพบว่า นายณัฐพล เป็นแฟนเก่าของ น.ส.อรทัย ก่อนเกิดเหตุได้ขี่รถจักรยานยนต์ผ่าน รปภ. เพื่อเข้ามาบ้านที่เกิดเหตุ เนื่องจากก่อนหน้านี้เคยเข้ามาในหมู่บ้านนี้เป็นประจำจนคุ้นเคยกัน กระทั่งมาถูกยิงเสียชีวิตดังกล่าว ซึ่งตำรวจได้ควบคุมตัว นายมานะชัย ผู้ก่อเหตุยิงนายณัฐพล ไปสอบสวน เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

TAG : แฟนใหม่ยิงแฟนเก่ายิงแฟนเก่าปีนรั้วหาอดีตแฟนปีนรั้วเข้าบ้านแฟนคิดว่าโจร

คลิปที่เกี่ยวข้อง