ตร.คุมตัว มด ชี้จุดยิง 2 ศพ - ยกมือสาบานหน้าเขาชีจรรย์ ไม่รู้ เสี่ยอ้วน จะยิง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ตำรวจคุมตัว "มด" หนึ่งในทีมสังหารน้องสปาย-น้องฟอส ไปชี้จุดเกิดเหตุ โดยเขายกมือสาบานต่อหน้าพระพุทธรูปแกะสลักเขาชีจรรย์ ยืนยันไม่รู้ว่าเสี่ยอ้วนจะลงมือยิง คิดว่าจะมาเคลียร์ปัญหาเท่านั้น

รองผู้กำกับการสอบสวน สภ.นาจอมเทียน คุมตัว นายกฤษณะ ศรีสุข หรือ มด อายุ 22 ปี ซึ่งเป็นทีมคุ้มกันนายปัญญา ยิ่งดัง หรือ เสี่ยอ้วน และนั่งอยู่ในรถโตโยต้า ยาริส ที่ตามประกบน้องสปาย และน้องฟอส ไปชี้จุดเกิดเหตุ ประกอบสำนวนการสอบสวน

โดยจุดแรกที่สวนนงนุชพัทยา จุดที่น้องสปายและน้องฟอสแวะเที่ยว ก่อนจะเดินทางมาไหว้พระพุทธรูปแกะสลักเขาชีจรรย์ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี

จุดที่สอง ซึ่งเป็นจุดสังหารโหดบริเวณลานจอดรถ ตรงข้ามพระพุทธรูปเขาชีจรรย์ โดย นายกฤษณะ ได้ชี้จุดที่รถทั้ง 3 คันจอดอยู่ โดยมีรถเช่าที่น้องสปายและน้องฟอสนั่งมา, รถฮอนด้า ซีอาร์วี สีขาวที่เสี่ยอ้วนนั่งมากับนายณรงค์ วรินทรเวช หรือ บ่าว มือปืนอีกคน ซึ่งมีนายเกียรติศักดิ์ สุรางแสงมีบุญ หรือ บอล เป็นคนขับรถ และรถโตโยต้า ยาริส ที่เขานั่งมากับนายจิรศักดิ์ อุนัยบัน

ระหว่างที่ชี้จุด นายกฤษณะ ได้ยกมือขึ้นมาสาบานต่อหน้าพระพุทธรูปแกะสลักเขาชีจรรย์ว่า ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการสังหารครั้งนี้ แต่เดินทางมากับเสี่ยอ้วน เพราะคิดว่าจะมาเคลียร์ปัญหากับหนุ่มสาว 2 คนเท่านั้น ไม่รู้ว่าเสี่ยอ้วนจะลงมือยิง

หลังจากที่ตำรวจพาไปชี้จุดต่าง ๆ ทั้งหมด จึงคุมตัว นายกฤษณะ ขึ้นรถ เพื่อไปขออำนาจศาลจังหวัดพัทยาฝากขัง ส่วนนายณรงค์ หรือ บ่าว มือปืนอีกคนยังคงถูกควบคุมตัวที่ สภ.นาจอมเทียน เพื่อสอบปากคำเพิ่มเติม และจะนำตัวไปชี้จุดเกิดเหตุในวันนี้ (8 ส.ค.)

TAG : เสี่ยอ้วนยิงคู่รักเขาชีจรรย์ยิงคู่รักเขาชีจรรย์ฆ่าโหดเขาชีจรรย์คุมตัว มด ชี้จุดเกิดเหตุมด สาบาน

คลิปที่เกี่ยวข้อง