เหยื่อหนุ่ม จยย.หัวร้อน ใช้มีดฟันรถตำรวจ โผล่แจ้งความอีกราย

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ความคืบหน้ากรณีหนุ่มเลือดร้อนคนหนึ่งในจังหวัดอุบลราชธานี ขี่รถจักรยานยนต์หวาดเสียว ไม่คำนึงว่าจะเกิดอันตรายต่อคนขับรถคนอื่น ๆ สุดท้ายก็มีเรื่องมีราวถึงขั้นใช้มีดอีโต้ฟันกระจกรถของร้อยตำรวจเอก ตำรวจ ตชด.นายหนึ่ง

จริง ๆ แล้วหลังเรื่องนี้ผ่านไป ยังมีเหตุการณ์ต่อเนื่องอีก เมื่อเขาขี่รถไปเฉี่ยวชนกับรถอีก 2 คัน และก็ใช้วิธีการเดิม ๆ แบบนี้ และวันนี้ผู้เสียหายก็นำคลิปกล้องหน้ารถไปแจ้งความเพิ่มด้วย

นี่เป็นคลิปกล้องหน้ารถเก๋งโตโยต้า วีออส ที่ขับมาดี ๆ ก็มีรถจักรยานยนต์คันหนึ่งมาเฉี่ยวชนจนล้มลง แทนที่จะลุกขึ้นมาตกลงกันดี ๆ เขากลับจอดรถขวางไว้หน้ารถเก๋ง และเปิดเสื้อโชว์ว่าที่เอวมีมีดอีโต้เหน็บอยู่ คนขับรถเก๋งเห็นท่าไม่ดี จึงไม่กล้าลงจากรถ แต่โทรแจ้งตำรวจและประกันภัยให้มาที่เกิดเหตุ โดยชายคู่กรณียังคงยืนขวางหน้ารถอยู่อีกนาน กระทั่งได้ยินเสียงไซเรน เขาจึงหันมาขว้างมีดใส่กระจกรถคู่กรณีแล้วขี่รถหนีไป

เมื่อวานนี้ (7 ส.ค.) นายปรัชญา สำอางอินทร์ อายุ 29 ปี คนขับรถเก๋ง ได้นำหลักฐานนี้เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.เมืองอุบลราชธานี ให้ดำเนินคดีกับชายคนดังกล่าว และยอมรับว่าไม่เคยคิดว่าเหตุการณ์เช่นนี้จะเกิดขึ้นกับตัวเอง

ก่อนจะเกิดเหตุการณ์นี้ ชายคนดังกล่าวได้ขี่รถจักรยานยนต์ปาดซ้ายปาดขวาเป็นที่น่าหวาดเสียว ก่อนจะจอดรถขวางหน้ารถกระบะของ ร้อยตำรวจเอกสมพร เหล่าสิงห์ อายุ 59 ปี รองสารวัตร กองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ 22 อุบลราชธานี และแสดงท่าทีลักษณะเดียวกันนี้ คือขวางทางไม่ยอมให้ผ่านไป ก่อนจะชักมีดอีโต้ออกมาฟันใส่กระจกหน้ารถจนได้รับความเสียหาย 

ทั้ง 2 เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 3 สิงหาคมที่ผ่านมา และต่อเนื่องกัน หลังเกิดเหตุ ร้อยตำรวจเอกสมพร ได้เข้าแจ้งความเอาไว้แล้วเช่นกัน

เบื้องต้นตำรวจทราบตัวผู้ก่อเหตุแล้ว เป็นชายหนุ่มอายุ 22 ปี อยู่ที่ตำบลหัวเรือ อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี ชุดสืบสวนติดตามไปที่บ้านแต่ไม่พบตัว จึงออกหมายเรียกแล้ว หากไม่มาก็จะออกหมายจับในข้อหาขับรถประมาทหวาดเสียว ไม่คำนึงถึงความปลอดภัยผู้อื่น, พกพาอาวุธมีดไปในเมือง, ทำให้เสียทรัพย์ และทำให้ผู้อื่นตกใจกลัว

TAG : หนุ่มขี่จักรยานยนต์ฟันรถตำรวจฟันรถตำรวจจยย หัวร้อนขว้างอีโต้ใส่รถ

คลิปที่เกี่ยวข้อง