ล้อมจับชายวัย 27 ปี เมายาคลั่ง ใช้มีดจี้คอเด็กหนุ่ม-วิน จยย.เป็นตัวประกัน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ชายวัย 27 ปี เครียดถูกแฟนทิ้ง ประชดชีวิตด้วยการดื่มเบียร์ และเสพไอซ์จนคลุ้มคลั่ง ใช้มีดจี้คอเด็กหนุ่ม และจี้คนขี่จักรยานยนต์รับจ้างให้พาหนี สุดท้ายกระโดดลงคลองหนีไม่รอด ถูกจับตัวทันควัน เจอแจ้ง 6 ข้อหาฉกรรจ์

นี่คือเหตุการณ์ความชุลมุนวุ่นวายที่เกิดขึ้น ขณะที่อาสากู้ภัยและชาวบ้านกำลังช่วยกันจับตัวชายคลุ้มคลั่ง วัย 27 ปี รายนี้ ที่หลบหนีลงไปลอยคออยู่ในคลองรังสิตนานเกือบชั่วโมง โดยที่ในมือทั้งสองข้างยังถือมีดปลายแหลมอยู่

จนกระทั่งสุดท้าย เจ้าหน้าที่ได้ไล่ต้อนเข้าใกล้ฝั่ง และสามารถรวบตัวเอาไว้ได้ พร้อมคุมตัวส่งตำรวจภูธรประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ สอบสวนดำเนินคดีรวม  6 ข้อหาฉกรรจ์ คือ ชิงทรัพย์, ทำร้ายร่างกายผู้อื่น, กักขังหน่วงเหนี่ยว, ข่มขืนใจโดยใช้อาวุธ, พกพาอาวุธมีดในที่สาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร และข้อหาเสพยาเสพติด

เหตุการณ์ระทึกครั้งนี้เกิดขึ้น เมื่อเวลา 20.00 น.วานนี้ (7 ส.ค.) หลังจากที่เขาดื่มเบียร์จนเมามาย และเสพไอซ์เข้าไปจนเกิดอาการคลุ้มคลั่ง ใช้มีดจี้คอเด็กหนุ่มวัย 14 ปี ที่เดินอยู่บริเวณเชิงสะพาน ริมถนนเสมา-ฟ้าคราม อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี เป็นตัวประกัน โดยที่ระหว่างนั้นมีรถจักรยานยนต์รับจ้างขี่ผ่านมา ชายดังกล่าวจึงเรียกให้หยุด และพาเด็กหนุ่มตัวประกันขึ้นซ้อนท้ายจักรยานยนต์ให้ไปส่งที่ปากทาง โดยใช้มีดจี้คอตัวประกันและคนขี่จักรยานยนต์รับจ้างอยู่ตลอดเวลา

จนกระทั่งขี่รถมาถึงบริเวณริมคลองรังสิต ชายคนขี่รถจักรยานยนต์รับจ้างไหวตัวทัน จอดรถดับเครื่องและวิ่งหนี ซึ่งระหว่างนั้นมีพลเมืองดีเข้ามาช่วยเหลือตัวประกัน จนรอดพ้นจากอันตรายออกมาได้อย่างปลอดภัย โดยมีบาดแผลถูกมีดบาดที่มือและแขน

ขณะที่ชายคลุ้มคลั่งดังกล่าวอาศัยจังหวะทีเผลอ วิ่งกระโดดหนีลงไปในคลองรังสิต และถูกรวบตัวได้ในที่สุด พร้อมกับสารภาพว่าสิ่งที่ทำไปทั้งหมดนั้นทำโดยไม่รู้สึกตัว หลังจากที่ดื่มเบียร์และเสพไอซ์เข้าไปจนเมามาย เพราะเครียดที่ถูกแฟนทิ้ง

TAG : จับชายเมายาเมายาเมายาจับเด็กเป็นตัวประกันเมายาหนีลงคลองคลองรังสิตเครียดถูกแฟนทิ้งเสพไอซ์จนคลุ้มคลั่ง

คลิปที่เกี่ยวข้อง