หนุ่มเบนซ์เมาแล้วขับ เจอเก๋งบีบแตรเตือน ของขึ้นขับตามไล่ล่าไม่หยุด

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

รถเก๋งคันหนึ่งบีบแตรยาว เตือนคนขับรถเบนซ์ให้ระวัง หลังเปลี่ยนเลนกะทันหัน แต่คนขับรถเบนซ์เกิดไม่พอใจ ขับรถไล่ล่า และนี่คือเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ผู้ใช้เฟซบุ๊กโพสต์คลิป พร้อมข้อความระบุว่า โดนคนเมาแล้วขับรถ เกือบชนรถ แล้วไม่พอใจ ตามไล่จะชนตลอดทางพระราม 3 คนขับรถเบนซ์มีปริมาณแอลกอฮอล์ 224 มิลลิกรัม เกินจากกฎหมายกำหนดถึง 4 เท่า

กล้องหน้ารถสามารถบันทึกเหตุการณ์ไว้ได้ทั้งหมด เหตุเกิดเวลาประมาณ 23.30 น. ของวันที่ 5 สิงหาคมที่ผ่านมา ขณะที่เจ้าของรถขับมาในเลนขวา เจอรถเบนซ์คู่กรณีจะเบี่ยงเข้าเลนขวาอย่างกะทันหัน จึงบีบแตรเตือนยาว คาดว่าทำให้คนขับรถเบนซ์ไม่พอใจ ขับรถไล่ล่ามาตลอดเส้นทาง สร้างความหวาดกลัวให้คนขับรถเก๋งเป็นอย่างมาก จึงโทรศัพท์แจ้งขอความช่วยเหลือ โดยรถเก๋งพยายามหนีแล้ว แต่รถเบนซ์ยังคงขับปาดตลอด จนกระทั่งมาเจอเจ้าหน้าที่ตำรวจ ก็รีบขับรถเข้าไปขอความช่วยเหลือ

หลังเกิดเหตุ ตัวคนขับรถเบนซ์ได้บอกกับผู้โพสต์ว่า ตนเป็นเจ้าของภัตตาคารอาหารจีน ย่านพระราม 3 เสนอให้ผู้โพสต์กินข้าวฟรีเป็นการจบเรื่อง พร้อมกับโทรศัพท์มาขอโทษแล้ว

ขอบคุณภาพจาก : Facebook Nipon Asavakulpanus

TAG : สนามข่าว 7 สีภาพเป็นข่าวเมาแล้วขับเปลี่ยนเลนกะทันหันขับรถปาดหน้าไล่ล่ากลางถนนบีบแตรใส่ขับรถปาดหน้าคู่กรณีขับรถไล่คู่กรณีเบนซ์เมาแล้วขับ

คลิปที่เกี่ยวข้อง