ตร.ตั้งประเด็น ยาเสพติด-ฆ่าล้างแค้น ปมสังหารน้าชาย บ่าววี อาร์สยาม

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - ตำรวจตรัง ยังไม่ฟันธงว่าสาเหตุการฆาตกรรมน้าชายของนักร้องลูกทุ่งเพื่อชีวิตชื่อดัง บ่าววี อาร์สยาม มาจากสาเหตุใด เพราะญาติ ๆ ยังไม่ให้การใด ๆ ที่เป็นประโยชน์ และพบว่าครอบครัวมีคดีความที่เกี่ยวพันมากมาย แต่เบื้องต้นตำรวจพุ่งประเด็นไปที่การล้างแค้น และความขัดแย้งเรื่องยาเสพติด เพราะลูกชาย 2 คน ของน้าชายบ่าววี ถูกจับในคดียาเสพติด

ความคืบหน้าคดีคนร้ายประกบยิง นายดรุณ ฤทธิ์หมุน หรือ บังหมุด อายุ 57 ปี น้าชายของ บ่าววี อาร์สยาม หรือ พันจ่าอากาศเอกวีรยุทธิ์ นานช้า นักร้องลูกทุ่งเพื่อชีวิตชื่อดัง ขณะกลับจากมัสยิดเมื่อเวลา 20.20 น. วันที่ 6 สิงหาคมที่ผ่านมา เหตุเกิดบนถนนกะช่อง-โคกทราย หมู่ 6 ตำบลโพรงจระเข้ อำเภอย่านตาขาว จังหวัดตรัง

พันตำรวจโทเจษฎา แสงมณี สารวัตรใหญ่ สภ.ในควน กล่าวว่า สาเหตุการฆาตกรรมตอนนี้ ให้น้ำหนักไปที่ 2 ประเด็น คือ เรื่องยาเสพติด และฆ่าล้างแค้น และวันนี้ตำรวจกองปราบปรามได้ลงพื้นที่มาช่วยทำคดีด้วย

ย้อนกลับไป เมื่อปี 2559 ลูกชาย 2 คน ของ นายดรุณ ถูกจับในคดียาเสพติดและอาวุธสงคราม ปัจจุบันอยู่ในเรือนจำจังหวัดตรัง สาเหตุมาจากหักหลังเรื่องยาเสพติด โดยชุดสืบสวนตั้งแนวทางการสืบสวนเอาไว้ว่า ขบวนการค้ายาเสพติดอาจจะยังไม่ได้รับเงินค่ายา และตามมาล้างแค้นคนในครอบครัว ที่เชื่อว่าเก็บเงินเอาไว้

นอกจากนี้ เมื่อปี 2555 นายดรุณ เคยถูกกล่าวหาว่าเป็นคนฆ่ายกครัวพ่อแม่ลูกในพื้นที่อำเภอย่านตาขาว จังหวัดตรัง จนหลบไปอาศัยอยู่ในจังหวัดพัทลุง ก่อนจะกลับมาที่บ้านและมาถูกฆ่า

ขณะเดียวกัน เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2559 ลูกชายของ นายดรุณ อีกคน ก็ถูกคนร้ายใช้ปืนเอ็ม 16 กราดยิงจนเสียชีวิต ขณะนั่งชำแหละเนื้อวัวอยู่ในโรงฆ่าสัตว์ โดยเขาตกเป็นผู้ต้องสงสัยคดีฆ่าญาตินักการเมืองท้องถิ่นคนหนึ่ง

ทั้ง 3 เหตุการณ์ที่ นายดรุณ และลูกชายเข้าไปพัวพัน ทำให้ตำรวจให้น้ำหนักไปที่เรื่องยาเสพติด และฆ่าล้างแค้น ต้องรอสอบปากคำญาติ ๆ อย่างละเอียดอีกครั้ง เนื่องจากขณะนี้ยังเศร้าเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จึงยังไม่ให้การที่เป็นประโยชน์ต่อรูปคดี หลังจากนี้ ตำรวจจะเรียกมาสอบสวนอีกครั้ง  เบื้องต้น ได้เรียกสอบพยานที่ได้ยินเสียงปืนในคืนเกิดเหตุแล้ว 3 คน

TAG : ฆ่าล้างแค้นฆาตกรรมน้าชายบ่าววีฆาตกรรมบ่าววี อาร์สยามค้ายาเสพติดน้าชายบ่าววีถูกฆ่าฆ่าน้าบ่าววี อาร์สยามบังหมุดยิงบังหมุด

คลิปที่เกี่ยวข้อง